รวยแน่ๆ !!!! หนุ่มนายก อบจ.สกลนคร พบรอยประหลาดหน้ารถ ชาวบ้านขนหัวลุกที่เห็นเลขแบบนี้ ถูกแน่ๆ !????


หนุ่มหล่อลูกชาย นายก อบจ.สกลนคร จอดรถเก๋งไว้ที่สนามบินอุดรธานี ไปธุระกรุงเทพฯ กลับมาเจอกระจกหน้ารถมีรอยประหลาด เลยถ่ายรูปส่งให้เพื่อนๆ ดู ทุกคนเห็นตรงกันว่า คือ รอยพญานาค มาหาเพื่อจะให้โชคอย่างใดอย่างหนึ่ง... 

วันที่ 5 ต.ค. นายชนะพล ไชยรบ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 444 หมู่ 1 ต.ทรายมูล อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร บุตรชาย นายชัยมงคล ไชยรบ นายกอบจ.สกลนคร เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถไปที่ จ.อุดรธานี เพื่อขึ้นเครื่องบินเดินทางเข้ากรุงเทพฯ และจอดรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน กค 914 นครพนม ที่สนามบินอุดรธานี จากนั้นได้ขึ้นเครื่องไปกรุงเทพมหานคร พอเสร็จธุระจึงได้เดินทางกลับมา ถึงสนามบินอุดรธานี เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม

ปรากฏว่า ได้พบรอยประหลาดที่กระจกหน้ารถยนต์ รู้สึกว่าเป็นเรื่องแปลก และไม่เคยพบเห็นมาก่อน จึงได้ถ่ายรูปเอาไว้ พร้อมสำรวจดูรถคันอื่นที่จอดข้างๆ ว่ามีรอยเหมือนกันหรือไม่ ปรากฏว่ารถคันอื่นไม่มีรอยใดๆ เลย จึงเกิดความประหลาดใจ และได้ส่งรูปไปให้เพื่อนดู เพื่อนก็บอกว่าเป็นรอยลักษณะเหมือนรอยที่เกิดขึ้นที่ จ.นครพนม

"เขาบอกว่าเหมือนรอยของพญานาคที่เคยเห็น ส่วนตัวเองก็ยังไม่ค่อยเชื่อเท่าไร จึงได้ส่งให้หลายๆ คนดู ทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันหมดว่า เป็นรอยพญานาค และอาจจะมีโชคดีตามมา" นายชนะพล กล่าว.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.