อยู่ยากขึ้นทุกวัน!!!! เตือนภัย! "แก๊งแขกขาว" อาละวาด! โผล่ "ห้างดัง" ตามเหยื่อ ก่อนสบโอกาสทุบรถฉกทรัพย์ ลอยนวล!!!!


วันนี้(6 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ปทุมวัน ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านปทุมวัน เพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมือทุบกระจกรถเบนซ์ อี 200 สีขาว ทะเบียน ฆฐ-8388 กรุงเทพมหานคร ของนายอาศิระ ว่องกุลนภาฤทธิ์อายุ 66 ปี อดีตผู้จัดการฝ่ายโรงงานอุตสาหกรรมผลิตน้ำตาลเมืองกาญจนบุรี อยู่บ้านเลขที่ 18 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำพูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบกล้องวงจรปิดของห้างสรรพสินค้าสามารถจับภาพของคนร้ายเป็นชาย 3 คน ลักษณะคล้ายแขกขาวกำลังเดินตามผู้เสียหายนอกจากนี้ยังกล้องยังสามารถจับภาพหลังก่อเหตุได้อีกว่า คนร้ายได้ขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีส้ม ทะเบียน ขม-1720 ชลบุรี หลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.ปทุมวัน อยู่ระหว่างสืบสวนเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

มีรายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่า คนร้ายทั้ง 3 คน ใช้ชื่อและพาสปอร์ตปลอมในการเช่ารถยนต์มาจากจ.ชลบุรี โดยในวันเกิดเหตุพบว่าคนร้ายทั้ง 3 ราย ตระเวนหาเหยื่อที่บริเวณห้างสรรพสินค้าโดยรอบจุดเกิดเหตุ โดยเริ่มจากสยามสแควร์จนมาพบผู้เสียหายทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคาร จึงสะกดรอยตามมาที่รถของผู้เสียหาย เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขับรถที่เช่ามาจอดปิดบังเพื่อไม่ให้ผิดสังเกตจากนั้นหนึ่งในคนร้ายที่สวมหมวกแก๊ปปิดบังใบหน้าจะลงมือทุบกระจกและขโมยทรัพย์สินไปก่อนพากันขับรถที่เช่ามาหลบหนีไปทันที ก่อนนำไปจอดทิ้งที่ซอยสุขุมวิท 22 แล้วแยกย้ายหลบหนีไป
ที่มา:tsood

Powered by Blogger.