ใครอยากดูไว้ !!!! คนเที่ยวกลางคืนไปข่มขืนมั่วระวัง ต่อไปไม่มีใครอภัยโทษพวกคุณอีกแล้วจำไว้ !????


ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ผู้คนหลงผิดชอบทำการกระทำความผิด จนต้องติดคุกติดตาราง ทำให้เสียทรัพย?สินเงินทองมามากมายคดีฆ่าข่มขืน หรือ คดีเล็กๆน้อย ที่เห็นแทบทุกวัน เพราะทุกครั้งใน 1 ปี จะมีพ่อหลวงคอยให้อภัยโทษมาตลอด เพราะพ่อหลวงท่ามีความดีคิดได้ อยากให้คนที่หลงผิดกลับตัวกลับ ใจ แต่บางคนก็ทำผิดแล้วคิดว่าไม่ร้ายแรงรอวันที่ธีนวา เดี๋ยวพ่อหลวงก็ให้อภัยโทษ มาตลอด แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว

คนที่กำลังทำความผิดหรือกำลังจะทำให้คิดดีๆ ตัดใจ หรือถอยออกห่างสิ่งที่ไม่ดีซะ เพราะต่อจากนี้ไปคุณอาจจะไม่ได้ออกจากคุกหรือโดนประหารเลย

เพราะพ่อหลวงของคนไทย ทุกคน ท่านได้ จากไปแล้ว ท่านทรงย้ำเสมออยากให้คนไทยรักกัน อยากให้คนไทย อยู่พอเพียง ไม่เบียดเบียนกัน คนที่พร่ำสอนตอนนี้ไม่มีแล้ว คิดให้ดีๆ

ล่าสุด ส.ต.ท. ที่ถูกกล่าวหาคนดังกล่าว ได้เข้ามอบตัวแล้ว หลังจากที่หลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปตรวจร่างกาย เพื่อเก็บหลักฐานเทียบดีเอ็นเอ เบื้องต้นพบว่าที่ริมฝีปากซ้ายล่าง มีบาดแผลถูกกัด ซึ่งตรงกับคำให้การของเด็กหญิง ที่ระบุว่าได้กัดปากผู้ต้องหา เนื่องจากพยายามประกบปากจูบ เพื่อให้เงียบเสียงลง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำตัว ส.ต.ท.ไปชี้จุดเกิดเหตุที่แฟลตตำรวจ ระบุว่ายาเม็ดสีเหลืองๆ ที่จะให้เด็กทานนั้นเป็นยาคลายเครียด ไม่ใช่ยาเสพติดแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บตัวอย่างยาดังกล่าวไปตรวจสอบ เพื่อค้นหาว่าเป็นยาชนิดใด

ขณะที่อีกด้านหนึ่ง เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีดังกล่าวเช่นเดียวกัน เบื้องต้นได้ให้การยอมรับสารภาพว่าตั้งใจพยายามลวนลามเด็กจริงๆ ต่อมาได้นำตัวไปตรวจสอบปัสสาวะก็พบว่ามีสีม่วง ทำให้ได้แจ้ง 4 ข้อหา ได้แก่ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี พรากผู้เยาว์ไปจากบิดามารดา กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี และเสพยาเสพติดให้โทษ

ส่วนด้าน ส.ต.ท. ผู้ต้องหาอีกรายนั้นก็ถูกแจ้ง 3 ข้อหาเช่นเดียวกัน พร้อมกับนำตัวฝากขัง เพื่อรอสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.