เลขาไก่คอตก!!!! เปิดใจสื่อวอนชาวเน็ตให้มีที่ยืนในสังคม อ้างคึกคะนองและไม่เข้าใจระบบเฟซบุ๊ค!!


เลขาไก่เปิดใจกับสื่อ !! วอนขอชาวเน็ตให้โอกาส ให้ที่ว่างยืนในสังคม อ้างคึกคะนองไม่รู้กฏในเฟสบุ๊ค


หลังจากเป็นกระเเสที่โด่งดังในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อหลายวันก่อน สำหรับ เลขาอบต. จ.ศรีสะเกษ ที่เข้าไปคอมเม้นท์ต่อว่าหญิงสูงวัยรายหนึ่ง เนื่องจากมักจะลงรูปในเฟสบุ๊คแล้วแท็กตนเองและญาติพี่น้อง จนทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจกับการกระทำของเลขาอบต.ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางต้นสังกัดได้ปลด นายปฐพี เจริญกิจพัฒนกุล ออกจากตำแหน่ง ในวันรุ่งขึ้นเมื่อได้ทราบข่าวล่าสุด วันที่ 13 ต.ค นายปฐพี เจริญกิจพัฒนกุล อดีตเลขานายก อบต.ห้วยทับทัน ผู้คอมเม้นท์ต่อว่าคนดังกล่าว ได้มีการเปิดใจกับสื่อว่า ตนยอมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เป็นเพราะความคึกคะนองและอุปนิสัยส่วนตัว ซึ่งเป็นคนมุทะลุ โมโหง่าย ที่ผ่านมาถูกสังคมลงโทษอย่างหนัก ไปไหนใครก็ด่า ทั้งโทรหา ส่งข้อความขู่ทำร้าย ทางครอบครัวก็พลอยได้รับผลกระทบ เดือดร้อนไปด้วย 

ตนอยากวอนขอสังคมให้โอกาส ให้ที่ว่างยืนในสังคมบ้าง ที่คอมเม้นท์ตำหนิผู้ช่วยลี หรือ นางลี สระทอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 12 ต.ปราสาท อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ (หญิงผู้โพสต์รูป) เพราะตนคิดว่าต้องเป็นเพื่อนกันเท่านั้นจึงจะเห็น ไม่รู้ว่าจะถูกเผยแพร่ต่อสาธารณชน ตนเข้าใจว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวจึงไม่ทันระวังและไม่เข้าใจระบบของเฟซบุ๊ก ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังสงสัยว่า เป็นไปได้อย่างไรที่รูปคนไม่เคยรู้จัก กลับมาโผล่หน้าจอมือถือทุกวัน เปิดเมื่อไหร่ก็เจอจึงเกิดความรำคาญ กระทั่งบานปลายกลายเป็นปัญหา 

ทั้งนี้ ตนได้ถอนแจ้งความที่จะดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทกับน้องเก่ง บุตรสาวผู้ช่วยลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเลิกราต่อกัน และขอชี้แจงว่าไม่ได้ข่มขู่น้องเก่งแต่อย่างใด การที่ตนบอกว่า “เดี๋ยวจะได้พบกัน” ตนหมายความว่า ตำรวจจะเชิญตัวมาสอบสวน ไม่ได้มีนัยยะว่าจะขู่ทำร้าย ขอให้สบายใจได้ ซึ่งตนจะเดินทางไปปรับความเข้าใจกับหญิงลีที่บ้านในช่วงบ่ายของวันนี้

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.