ดราม่าเบื้องหลังมง!!!! ยังจำ “น้องมินต์” นางงามเก็บขยะ ได้มั้ย??! ตอนนี้เส้นทางชีวิตพลิกเป็นแบบนี้ไปแล้ว!ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครเมื่อจู่ๆ เด็กสาวเก็บขยะอดีตแดนเซอร์ลูกทุ่งกลายเป็นนางงาม ที่สังคมออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวดีๆ ของนางงามยอดกตัญญูสู้ชีวิตอย่าง มิ้นต์-ขนิษฐา ผาแสง มิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ 2015 (Miss Uncensored News Thailand 2015) สาวน้อยวัย 17 ปี ชาวสมุทรปราการ ที่สามารถคว้ามงกุฎอันดับ 1 มาครองได้ในปีนี้ จนได้รับเสียงชื่นชมจนโด่งดังทั่วโซเซียลฯ


แน่นอน เรื่องราวชีวิตของน้องมิ้นต์เป็นที่น่าสนใจของคนทั่วไปเป็นอย่างมาก โดยน้องมิ้นต์ได้เผยว่า คุณแม่ของเธอมีอาชีพเก็บขยะขาย ส่งเสียตนจนจบชั้นม. 6 และขณะนี้กำลังเก็บเงินเพื่อเรียนต่อในระดับปริญญาตรี อีกทั้ง ยามวางจากการเรียนตนก็จะไปช่วยคุณแม่เก็บขยะ คัดแยกขยะเพื่อเตรียมนำไปขาย และถึงแม้วันนี้น้องมิ้นต์จะมีชีวิตที่ดีขึ้นแล้ว แต่คุณแม่ก็ยังไม่ยอมเลิกอาชีพเดิม เพราะเป็นอาชีพที่เลี้ยงดูลูกสาวจนทำให้น้องมิ้นต์กลายเป็นนางงามได้ทุกวันนี้หลังจากตกเป็นข่าวโด่งดัง ก็มีงานมีเงินรุมเข้าหาน้องมิ้นต์ พร้อมโอกาสดีๆอีกมากมายในวงการบันเทิงทั้ง การจะมีโอกาสเล่นหนัง เล่นละคร ถ่ายโฆษณา รวมถึงงานโชว์ตัวที่ติดต่อจากต่างประเทศ แต่หลังจากที่กระแสเงียบหายไป ก็ไม่มีใครได้ข่าวคราวจากน้องมินต์ ว่าเธอเป็นยังไง จนกระทั่งล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่า น้องมินต์ ไม่ได้อยู่สังกัดของนางงามเวทีนั้นแล้ว เธอได้ออกมาจากเวทีนั้นแต่ไม่มีการเปิดเผยว่าเธอสละตำแหน่งหรือถูกปลดออกจากตำแหน่งหรือไม่เพราะเหตุผลอันใด จึงกลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม คือช่วยแม่เก็บขยะขาย และทำงานเล็กๆน้อยๆหาเลี้ยงที่บ้าน


บางกระแสก็บอกว่าน้องมินต์มีคนมาทามทาบไปร่วมงานกับสังกัดค่ายบันเทิงที่อื่นเลยนำมาซึ่งความบาดหมางกับเวทีเดิมที่ตัวเองเคยได้ตำแหน่ง แต่อย่างไรก็ตามความจริงเจ้าตัวกลับไปใช้ชีวิตตามเดิมเพราะจะดูไปแล้วโอกาสสำหรับเธอยังมีอีกเยอะเพราะเจ้าตัวอายุแค่ 17 เองแต่ก็คว้าตำแหน่งมาได้แบบเหนือความคาดหมาย ส่วนโอกาสในเรื่องเส้นทางบันเทิงหรือนางงามเวทีอื่นๆเจ้าตัวก็มีมากเหมือนกัน เอาเป็นว่าตอนนี้ขอกลับไปตั้งหลักแล้วเลือกเส้นทางชีวิตที่เหมาะกับตัวเองจะดีกว่า เพราะก่อนที่จะมาดังจากกระแสข่าวนางงามเก็บขยะ เจ้าตัวก็บยังบอกว่าไม่เคยลืมกำพืดและความดังไม่มีทางทำให้ชีวิตที่ต้องเก็บขยะหาเลี้ยงชีพเปลี่ยนแปลง ยังรักแม่และเดินหน้าเลี้ยงดูครอบครัวด้วยงานสุจริตต่อไป

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.