โคตรโหด !!! สาวช้ำรักถูกผู้ชายทิ้ง อัดคลิป "กรีดแขน" ประชดรักสุดสยอง สุดท้ายได้สติ ออกมาพูดแบบนี้ !???สาวสุดช้ำใจ ถูกผู้ชายทิ้ง เปิดเพลงพร้อมกรีดข้อมือ อัดเป็นคลิปลงเฟซบุ๊ก ได้แต่ถามซ้ำ ๆ ทำไมทำกันอย่างนี้

เรื่องราวความรักนั้น ถือเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็ตามก็อยากจะสมหวัง ครองรักกันไปนาน ๆ แต่ในหลาย ๆ ครั้งเมื่อมาถึงจุดที่ต้องจาก ความผิดหวังก็ย่อมเกิดขึ้นเป็นธรรมดา ซึ่งแต่ละคนก็มีวิธีการรับมือกับความผิดหวังแตกต่างกันไป บางคนก็ใช้วิธีนิ่ม ๆ เบา ๆ บางคนก็รุนแรงถึงขั้นทำร้ายตัวเองเลยก็มี

ล่าสุด (30 ตุลาคม 2559) บนโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปของสาวคนหนึ่ง ในขณะที่เธอเองนั่งในห้องน้ำและร้องไห้ พร้อมกับบ่นรำพันว่า "มึงทำอย่างนี้กับกูได้ยังไง" ก่อนที่เธอจะลงมือใช้ใบมีดโกนกรีดแขนของตัวเองซ้ำ ๆ จนเลือดอาบเต็มแขน และทำให้มีคนมากมาย เข้ามาโพสต์ให้เธอหยุดการกระทำนี้เสีย การทำร้ายตัวเองไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ซ้ำยังทำให้สถานการณ์แย่ลง อย่าใช้อารมณ์นำทาง แค่ผู้ชายคนเดียวปล่อยไปเถอะอย่างไรก็ตาม ต่อมาสาวคนนี้ดูจะได้สติพอสมควร เธอเองจึงตั้งสเตตัสเช่น "ไม่มีมึงกูก็อยู่ได้ ..เป็นโสด" "แค่นี้มันเล็กน้อย....พอจบเจ็บให้พอรู้สึก.....จะไม่คบใครง่าย ๆ อีกแล้ว....ไม่มีใจที่จะดูแลเขาได้ไม่ต้องมาจีบ......คำว่ารักกูฟังจนเบื่อคนต่อแหลมันชอบพูด"

ด้านชาวเน็ตเองก็เข้ามาให้กำลังใจสาวคนนี้เป็นจำนวนมาก แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่า การกรีดแขนประชดรักแบบนี้ จะทำให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบได้


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.