ด่วน!! ฆ่าโหดชายหญิง เก็บของเก่า "มือมัดไขว้หลัง แทงร่างพรุน" ตร.เร่งหาปมฆาตกรรม!!!!ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (4 ต.ค.) ร.ต.อ.ธีรเดช สังสีแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งพบศพชายหญิงถูกฆ่าเสียชีวิตนำศพมาทิ้งไว้ระหว่างช่องทางด่วนและทางคู่ขนานถนนวิภาวดีขาเข้าเป็นศพผู้ชาย และบริเวณในคลองหน้าสถาบันธัญรักษ์เป็นศพผู้หญิง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อริยะ พันธุ์ฟัก ผกก. สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์แพทย์โรงพยาบาลประชาธิปัตย์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุบริเวณช่องทางด่วนและทางคู่ขนานถนนวิภาวดีขาเข้าพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อเล่นว่านายเอ็ม อายุประมาณ30 ปีเป็นคนเก็บของเก่าขาย สภาพศพสวมกางเกงสีน้ำเงินไม่สวมเสื้อตรวจสอบตามร่างกายที่ศีรษะถูกตีด้วยของแข็งยาวประมาณ 10 ซม. ลำคอถูกแทงด้วยของมีคมยาวประมาณ 10 ซม. มือทั้ง 2 ข้างถูกมัดด้วยสายไฟและที่กำแพงทางด่วนพบเลือดกระเด็นตามลำตัวยังพบรอยเหมือนถูกลากและไม่พบเอกสารทางราชในตัวผู้ตาย


จาการสอบถามนายสมยศ มีบ่อทรัพย์ อายุ 61 ปี บอกว่าผู้ตายเป็นเพื่อนเก็บของเก่าขายกับตนเองและอาศัยอยู่ใต้สะพานทางด่วนเมื่อคืนที่ผ่านมาประมาณ19.30 น. ตนกับผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกันจากนั้นก็แยกย้ายกันและมีหลานตนวิงมาบอกว่าเอ็มถูกตี ตนจึงออกตามหาแต่ไม่เจอและเมื่อช่วงเช้าตนออกตามหาอีกครั้งจึงพบว่าเพื่อนของตนเองถูกฆ่าตายและนำศพมาทิ้งไว้ตนจึงไปบอกวินรถจักรยานยนต์ให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ด้วย

ต่อมาร.ต.อ.ธีรเดช สังสีแก้ว ร้อยเวรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งพบศพผู้หญิงถูกฆ่าเสียชีวิตและนำศพมาทิ้งในคลองหน้าสถาบันธัญรักษ์จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.อริยะ พันธุ์ฟัก ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์แพทย์โรงพยาบาลประชาธิปัตย์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็น 1 รายทราบเพียงชื่อเล่นว่าอ้วน อายุ 25-30 ปีนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงช่วยกันนำขึ้นมาตรวจสอบตามร่างกายเสื้อแขนสั้นสีม่วง กางเกงสีน้ำเงินมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคม หน้าท้อง 1 แผล กลางอก 1 แผล ราวนมซ้าย 1 แผล มือทั้ง 2 ข้างถูกมัดด้วยผ้าจนแน่น ตาทั้ง 2 ข้างถูกมัดปิดไว้ไม่พบเอกสารทางราชการ สอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูขณะที่ตนจะเข้าไปตรวจสอบเหตุผู้ชายถูกฆ่าตายได้มีผู้หญิง 2 คนคล้ายคนเก็บของเก่าขายขี่จักรยานซาเล้งมาบอกว่าพบผู้หญิงนอนตายอยู่ในน้ำตนจึงรีบมาดูจึงพบว่าเป็นผู้หญิงนอนตายในน้ำจริงๆจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ


เบื้องต้นด้านพ.ต.อ.อริยะ พันธุ์ฟัก ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่าหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุทั้ง2 ศพแล้วผู้เสียชีวิตที่เป็นผู้ชายนั้นน่าจะมีเรื่องทะเลาะกับคนเก็บของเก่าขายด้วยกันและศพของผู้หญิงนั้นต้องตรวจสอบก่อนว่าผู้ตายชื่อจริงว่าอะไรและบ้านอยู่ที่ไหนและตามหาญาติมาสอบถามอีกครั้งจึงจะตรวจสอบได้ว่าผู้ตายถูกฆ่าและนำศพมาทิ้งในที่เกิดเหตุได้อย่างไร ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ศพนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา:77jowo.tnews.co.th

Powered by Blogger.