เคลียร์แล้ว ปู แบล็คเฮด เผยชัดสถานะ ‘นุ๊กซี่’ พริตตี้ตัวท็อปคือแบบนี้ถูกจับตามองหนักมากว่ากำลังปลูกต้นรักกับพริตตี้ตัวท็อปที่ค่าตัวแพงลำดับต้นๆ ของวงการอย่าง นุ๊กซี่ – อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ เพราะมีคนตาดีจับสังเกตเห็นตอนไปเกาะเสม็ดนั้น ปู แบล็คเฮด – อานนท์ สายแสงจันทร์ บังเอิญมีรูปคล้ายสาวนุ๊กซี่หลายรูปเสียเหลือเกิน

พอล่าสุดได้เจอหนุ่มปูมาเป็นคอมเมนเตเตอร์ในรายการ ‘Dream Song ร้องสร้างฝัน’ ทางช่อง 8 เขาก็ออกปากยอมรับว่าคุยกับนุ๊กซี่มาได้ครึ่งปีแล้ว

“จริงๆ เพิ่งเริ่มต้นคุยกันประมาณครึ่งปีเองครับ เลยยังไม่อยากออกมาให้ข่าวถึงความชัดเจนอะไรมากมาย แต่บังเอิญว่ามีข่าวออกมาแบบนี้แล้ว ผมก็ไม่ได้ปิดบัง ปกติคบกับใครก็ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ถึงขนาดที่จะต้องแจ้งให้ใครรู้ เราก็คุยกันเอง 2 คนว่าประมาณนี้นะ และแฮปปี้กันอยู่แค่นี้ ก็ตามข่าวที่ออกมาครับ ตอนนี้คุยกับน้องเขาจริงๆ”

ส่วนจะเรียกแฟนหรือไม่ เขาว่า “นั่นนะสิ ผมก็ยังไม่แน่ใจ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ก็เรียกว่าแฟนได้แล้วมั้ง เพราะเราไปไหนมาไหนด้วยกัน เรียกได้ว่าในช่วงเวลานี้ ผมคุยกับน้องเขาคนเดียว แม้ตอนนี้คนจะรู้เรื่องผมกับน้องแล้ว แต่ไม่คิดจะเปิดตัว หรือคิดจะออกงานคู่กันนะ เพราะผมชอบใช้ชีวิตปกติ เช่นเดียวกันกับน้อง”

“ที่เริ่มคุยนั้นเป็นความบังเอิญหลายอย่างมาก เคยเจอกันที่งานก็หลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้คุยกันนะ เดินเฉียดไปเฉียดมา ต่างคนต่างทำงาน พอเจอหลายๆรอบถึงได้คุยกัน ซึ่งผมไม่มีสเปคเลย อยู่ที่ว่าช่วงนั้นเป็นช่วงไหน บังเอิญไม่มีใคร แล้วมาเจอคนนี้พอดี เลยคุยกันได้ ผู้หญิงหลายๆ คนชอบขยาดผม เพราะมองว่าผมน่ากลัว เลยไม่ได้คุยกัน แต่จริงๆ ขอบอกเลยว่า ผมน่ากลัวกว่าที่คิดครับ (หัวเราะ)”

แหม, ออกปากขู่ขนาดนี้เดี๋ยวน้องนุ๊กซี่ก็กลัวแย่เลยสิจ๊ะ พี่ปู
ที่ม:entertain.teenee

Powered by Blogger.