เอาแล้วไง !!!! ดาราดังโดนแฉยับแซงคิวเข้าพระบรมหาราชวัง ไม่เห็นหัวประชาชน!????มิน พีชญา แจงหลังโดนเม้าท์ แซงคิวประชาชนจำนวนมาก ใช้อภิสิทธิ์ดารา เพื่อเข้าไปในพระบรมมหาราชวังเพื่อถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ บอกแค่ถ่ายรูปใกล้ ๆ ไม่ได้แซงคิวใครเข้าไป อย่าเพิ่งตีความไปเอง

ดูท่าว่าปีนี้จะเป็นปีชงเข้มข้นจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา ที่ต้นปีก็เพิ่งมีเหตุให้เม้าท์จากการซื้อกระเป๋าหรูแอร์เมสมาจากสิงคโปร์ จนเกิดข้อสงสัยว่าเจ้าตัวเสียภาษีหรือไม่ และแม้เจ้าตัวจะบอกว่าเสียภาษีถูกต้องแต่ก็ยังไม่มีบิลออกมาโชว์ แล้วพอท้ายปีปุ๊บ ก็เกิดเหตุที่เจ้าตัวต้องมาซวยซ้ำซวยซ้อน หลังจากที่มีคนออกมาบอกว่า เธอเองแซงคิวที่ยาวเหยียดเพื่อไปถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ จนคนแถวนั้นต้องยี้ !

โดยที่คุณ สมาชิกหมายเลข 1417818 ได้เผยให้เห็นเฟซบุ๊ก ที่ออกมาเม้าท์ว่า มิน พีชญา รอจ่อเข้าประตูวังแบบแซงคิวคนอื่นดื้อ ๆ เพื่อเข้าไปในพระบรมหาราชวัง ทั้งที่ในตอนนั้นมีคนต่อคิวยาวเหยียด พอตำรวจไล่ไปต่อท้ายคิวที่สนามหลวงก็ทำหน้าหงุดหงิด แต่เดี๋ยวก็กลับมาแซงคิวใหม่เหมือนเดิม 

"ในยามที่ประชาชนทุกคนโศกเศร้าเสียใจ ทุกคนตั้งใจมาด้วยใจ แต่คุณ ๆ เหล่านี้กลับเห็นความสบายเป็นที่ตั้ง ขนาดใจที่จะไหว้ยังไม่มี ไม่มีซึ่งความมานะอันใดแล้วจะมีหัวใจไปเจริญรอยตามที่พ่อสอนได้อย่างไร ในเมื่อจิตสำนึกง่าย ๆ แค่นี้คุณยังไม่เข้าใจ เพราะคุณยังมีใจเอาเปรียบอยู่แบบนี้ พื้นฐานก็คงเป็นคนแบบนั้นเช่นกัน"เรื่องนี้ก่อให้เกิดเสียวิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ พร้อมกับมีเสียงแตกว่า หากนางเอกสาวมินแซงคิวจริง ก็น่าจะมีหลักฐานให้เห็นชัด ๆ ไม่ใช่การกล่าวอ้างลอย ๆ 

อย่างไรก็ตาม เพจ ใต้เตียงดารา ได้ก๊อปข้อความชี้แจงของมิน มาว่า ตนยอมรับว่ามา 8 โมงเช้าจริง ตอนแรกตนไปที่ซุ้มแจกของที่จัดไว้ ต่อมาก็ไปเดินแจกพัดก่อนถึงประตูวัง โดยมีเจ้าหน้าที่มาบอกว่าอยู่ตรงไหน ซึ่งเมื่อตนแจกของได้ประมาณ 30 นาที ตนจึงสอบถามและขอเดินไปใกล้ ๆ ประตูเพื่อไหว้และเก็บภาพ รวมทั้งมีการขออนุญาตถ่ายภาพด้วย ซึ่งตนไม่ได้แซงคิวใครเข้าไปแน่นอน ส่วนที่บอกว่าตนถูกไล่ไปนั้น จริง ๆ เจ้าหน้าที่บอกว่า ให้ตนไปแจกท้ายแถวดูบ้างเท่านั้นเอง 

"คุณสามารถพิมพ์เป็นฉาก ๆ ตอน ๆ โดยที่ไม่รู้อะไรเลย หรือสิ่งที่ไม่เป็นความจริงสักอย่าง จุดประสงค์ของคุณคืออะไร ต้องการจะโจมตีมิน หรือแค่ต้องการสร้างดราม่าเรียกยอดไลค์ มันไม่แฟร์สำหรับมิน สำหรับคนตั้งใจไปทำความดี ถึงมันจะเล็กน้อยกว่าดารา หรือ คนอื่น ๆ ก็ตาม"
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.