ขอทำตามรอยพ่อ!!!! “บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” ขอคนไทยช่วย”ป้าสมคิด”ป่วยมะเร็งโคนลิ้น รู้ทุกคนกำลังเศร้าแต่นี่คือสิ่งที่พ่ออยากเห็น”คนไทยไม่ทิ้งกัน”!


เป็นขวัญใจที่รักของประชาชนอีกท่านนะครับ สำหรับ “บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” ที่ออกช่วยเหลือประชาชนไทยที่ตกทุกข์ได้ยาก ซึ่งในเวลาล่าสุดเฟสบุ๊ค บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ได้ออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือ “ป้าสมคิด” ที่ป่วยเป็นมะเร็งโคนลิ้น โดยทาง “บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” ได้ระบุบว่า สวัดีครับเพื่อนๆที่รักและเคารพทุกๆท่าน..ผมทราบว่าตอนนี้คนไทยทุกคนกำลังเศร้าโศกเสียใจกันทั้งประเทศ ผมก็ไม่น้อยไปกว่าทุกๆท่านและยังคงเศร้าเสียใจไปอีกนานแสนนาน ภาพของพระองค์ท่านยังติดตาตรึงใจพวกเราไปตลอดชีวิต.. ผมสัญญากับพระองค์ท่าน ผมจะเป็นคนดีของสังคมตลอดไจนกว่าผมจะตายไปจากโลกนี้ครับ..การช่วยเหลือของผมก็ต้องนำเนินการไปอย่างต่อเนื่องเพราะมีหลายคนที่รอความช่วยเหลืออยู่ตลอด ผมเข้าใจครับว่าอาจจะไม่มีใครมาสนใจหน้าแฟนเพจของผมเลยก็ได้ แต่ผมก็ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนที่กำลังหมดหวังจากการต่อสู้กับตัวเองด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง อย่างสำคัญคือ เงิน เงินคือพระเจ้าจริงๆครับถ้ามีเงิน ทุกอย่างก็จะสะดวกสบาย ทุกครั้งที่ผมได้มอบเงินให้กับพวกเขา ผมรู้สึกตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูก นี่ขนาดผมเป็นผู้ให้นะครับ ไม่ได้เป็นรู้รับ แล้วคนที่ได้รับจะตื้นตันใจขนาดไหนทุกครั้งที่ผมมอบให้ ถ้าเพื่อนๆสังเกตุทุกภาพทุกสถานที่ ผจะเอาพระฉายาลักษณ์พระองค์ท่านออกเสมอ เพราะพระองค์ท่านเป็นตัวแทนของความสุขทั้งปวง..

วันนี้ผมจึงเดินทางมาช่วยเหลือ นาง สมคิด ธรรมวีระ อายุ 51ปี ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งที่โคนลิ้น ตอนนี้พูดไม่ได้ กินไม่ได้ ต้องเจาะคอ เจาะท้องเพื่อให้อาหาร มีลูกสาวดูแลคนเดียว อยู่ในห้องเช่าเล็กๆ ไม่มีเงินไปหาหมอรักษา แต่ก็ยังโชคดีที่มีหน่วยแพทย์เข้ามาล้างแผลให้บ้างในบางวัน ลูกสาวทำงานเฝ้าร้านเกมส์วันละ200บาท มีลูกอีก2คน แต่จะวิ่งมาดูแม่ 2ชั่วโมงทีนึงมาเช็ดตัว หาอาหารเหลวมาปั่นเทใส่สายยาง ทำแบบนี้เรื่อยมาแม่เป็นมา7เดือนแล้ว ถ้ามีเงินจะพาแม่ไปรักษา..ผมช่วยครอบครัวของ นาง สมคิก 20,000บาท คนไทยต้องเป็นกำลังใจให้คนไทยด้วยกันครับ..ขอบคุณครับ


..


.


สำหรับผู้ที่มีจิตใจการกุศลก็สามารถร่วมบริจาคผ่านทางเฟสบุ๊ค บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.