เอาแล้วไง !!!! แม่ขวัญ’ยันปัญหาไม่ใช่เรื่องเงิน บอกให้เงินใช้ไม่ขาด แถมด่าตอกกลับแบบนี้ เงินไหมนั้น!????


เจอกระแสถล่มหนักมากตอนนี้ สำหรับคุณแม่ปราณี พูลเกิด มารดาของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่กลายเป็นแม่ใจร้ายในสายตาของสังคมขณะนี้ โดยสาวขวัญเปิดใจถึงปัญหาในครอบครัวที่ต้องมาพังเพราะอำนาจเงินตัวเดียว

ล่าสุด แม่แอ๊ว ปราณี ได้ออกมาเผยเรื่องเงินว่า “เรื่องที่ขวัญบอกว่าตัวเขาไม่มีเงินใช้ ไม่มีทรัพย์สินส่วนตัว คงต้องไปถามเขาเอง จริงๆ ไม่อยากพูดเรื่องนี้ เพราะเดี๋ยวจะคุยกันเองในครอบครัว แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับขวัญ อีกอย่างเรื่องการจัดการเงินในครอบครัวก็เป็นหน้าที่ของคนในครอบครัว แล้วก็เป็นหน้าที่ของแม่มาตั้งแต่ขวัญยังเด็กแล้ว ตั้งแต่ที่ขวัญยัง 3 ขวบ ตั้งแต่ที่ขวัญยังไม่มีใคร แล้วการที่แม่จะไปจัดแจงอะไรก็ไม่ใช่เรื่องคนอื่นที่ต้องอยากจะมารู้มาเห็น ถามว่าทำไมแม่ต้องทำ เพราะว่าพ่อเสียไปแล้ว เหลือแม่คนเดียว ขวัญก็รับรู้ว่าตั้งแต่ไหนแต่ไรว่าแม่ดูแลในเรื่องนี้มาตลอด คือมันเป็นหน้าที่ของแม่ที่ดูแลลูก แล้วอยู่ดีๆ จะมาให้แม่เปลี่ยนแปลง จะเอาไปให้ใครดูเหรอ”

ตอนนี้เลยมีกระแสโจมตีว่าทำไมขวัญทำงานหนักแต่กลับไม่มีเงินเก็บเลย แม่ไม่ยอมให้ขวัญใช้เงินหรือเปล่า นางปราณีกล่าวว่า “แม่เอาเงินไว้ให้ลูกใช้คนเดียวแต่ไม่ได้ให้คนอื่นมาใช้ด้วย แต่ก่อนการดูแลของแม่ก็อยู่กันอย่างปกติ ตอนนี้ขวัญจะเอาไปพูดหรืออะไรจะเอาเงินไปไหนไปทำอะไรมากกว่านั้นแม่ไม่รู้แล้ว ถ้าจะทำลิปสติกก็มาเอาเงินที่แม่แค่นั้นเอง แต่ตอนนี้เขาก็มารับเงินของละครไปแล้ว ลองคิดดูว่าเขาพูดได้ยังไงที่บอกว่าตัวเองไม่มีเงินใช้เลย ทั้งที่รับไปเมื่อวันที่ 8 เดือน 8

ขวัญเพิ่งมาดูแลตัวเองเมื่อเดือนก.ย. เพราะเขาอยากดูแลเองรับงานเอง แม่ก็ยังบอกว่าไม่เป็นไรถ้าขวัญมีอะไรก็มาปรึกษาแม่ได้เหมือนเดิม ความรักของแม่มีให้ลูกเสมอ ถามว่ากับเรื่องที่เกิดขึ้นมีคนมาด่าว่าแม่เยอะเสียใจมั้ย เสียใจและน้อยใจอยู่แล้ว แม่กับลูกดูแลกันไปดุด่าว่ากล่าวกันไป แต่ขวัญเขาเป็นคนของสังคม คนก็จะชื่นชมดาราเพราะเป็นคนที่ทำให้ประชาชนมีความสุข อยากบอกคนที่มาด่าแม่ว่าไม่เป็นไร ขอบคุณด้วยซ้ำที่เขารัก สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ขวัญ หลังจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของแม่ที่ดูแลลูกและเป็นหน้าที่ของคนในครอบครัว แม่ไม่โกรธคนที่มาด่าเพราะเกิดมาในโลกนี้ใครๆ ก็โดนด่ากันทั้งนั้น แม่เลยเฉยๆ

ยืนยันได้ไหมว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดจากเรื่องเงิน คุณแม่นางเอกดังกล่าวว่า “ไม่ใช่เรื่องเงินแน่นอน แต่เกิดจากการที่แม่ติดต่อขวัญไม่ได้ก็เลยลงไปแค่นั้นเอง” ถ้าขวัญกับกอล์ฟ(พิชญะ)จะคบกันต่อ แม่จะว่ายังไง นางปราณีตอบว่า “อันนี้ไม่ต้องเอามายุ่งกับครอบครัวเราได้มั้ย อันนี้คือเรื่องในครอบครัวก็ขอให้แม่คุยกับลูก คนอื่นไม่เกี่ยว แล้วฝากบอกว่าอยากให้ขวัญทำใจหนักแน่น” ทุกวันนี้ยังให้เงินเดือนขวัญเดือนละ 4 หมื่นอยู่ไหม “สี่แสน(หัวเราะ)” นางปราณีกล่าวก่อนตัดสายไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.