โดนจริงๆแล้ว !!!! รอบนี้ถึงกับหน้าม้าน บิ๊กตู่ ตะเพิด หญิงปู ให้ไปแจงศาลเรื่องโกงข้าว พร้อมด่าแบบนี้จุกไปจนตาย !????


วันนี้ (25 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์กรณีสมาชิกพรรคเพื่อไทย ออกมาสร้างกระแสว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ถูกกลั่นแกล้ง หลังรัฐบาลออกคำสั่งทางปกครองเรียกค่าเสียหายจากโครงการรับจำนำข้าวจาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จำนวน 3.5 หมื่นล้านบาท ซึ่งถูก น.ส.ยิ่งลักษณ์ และสมาชิกพรรคเพื่อไทยพร้อมด้วยเครือข่ายออกมาต่อต้านอย่างหนักว่า เป็นสิทธิที่สามารถเรียกร้องหรือยื่นอุทธรณ์ได้ ไม่ว่าใครก็ตาม หากอุทธรณ์ไม่ได้ ตามกระบวนการศาล ฝ่ายกฎหมายชี้แจงว่าก็สามารถยื่นขอทุเลาคำสั่งได้ซึ่งเป็นไปตามกระบวนการปกติ โดยตนมีหน้าที่ในการนำเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมเท่านั้น ไม่ได้ระบุว่าถูกหรือผิด แต่ความเสียหายที่เกิดขึ้นมาก จึงต้องมีการชี้แจงในศาล

อ่ะฮ่ะ...หน้าม้านไป!!! "บิ๊กตู่" ตะเพิด"หญิงปู" โกงข้าวต้องแจงศาล อย่ามัวดราม่าบีบน้ำตา หลังลิ่วล้อแม้วพาเหรดกันออกมาแถว่า นายหญิงถูกกลั่นแกล้ง ขณะเจ้าตัวก็ออดอ้อนสาวกแดงด้วยประโยคเดิม ๆ ว่า...ไม่ได้รับความเป็นธรรม

โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวถึงกรณีที่มีการมองว่า พ.ร.บ.ความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ.2539 ขัดต่อเจตนารมณ์ว่า ตนปรึกษาฝ่ายกฎหมายแล้วยืนยันว่าไม่ขัด และเป็นสิ่งที่ต้องทำ ดังนั้นหากมีข้อชี้แจงใดๆ ก็ขอให้ชี้แจงที่ศาลอย่าชี้แจงในสื่อ และตนจะไม่ตอบโต้เรื่องนี้อีก เพราะถือว่าตนนำเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมไปแล้ว จึงขอให้ชี้แจงด้วยหลักฐานที่มีอยู่ และทุกคดีตนไม่ได้เป็นคนเริ่มต้น แต่เป็นคดีที่ค้างคามา ตนจึงต้องรับมาปฏิบัติต่อในกระบวนการยุติธรรม และเมื่อเข้าสู่กระบวนการแล้วถือว่าหมดหน้าที่ของตนแล้ว จึงขอให้รอฟังต่อไปว่าผลออกมาอย่างไร ไม่อยากให้สร้างความขัดแย้งกันต่อไปในทุกเรื่อง ทำให้บ้านเมืองไม่สงบเรียบร้อย

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.