ดับเพลิงผงะ !!! กำลังค้นหาเด็กน้อยติดอยู่กองเพลิง แต่ดันเจอหมาทำแบบนี้อยู่ !????


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองสโปแคน รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ว่า นายไบรอัน เชฟเฟอร์ โฆษกสำนักงานดับเพลิงเมืองสโปแคน แถลงว่า ทารกน้อยเพศชายเสียชีวิตในกองเพลิงจากเหตุเพลิงไหม้บ้าน เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น.ของคืนวันศุกร์ที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น และยังพบสุนัขสัตว์เลี้ยงของบ้านหลังนี้ เป็นสุนัขพันธุ์เทอร์เรียผสม เสียชีวิตข้างทารกน้อย และยังมีตุ๊กตาหมีอีก 1 ตัว ส่วนเด็กคนอื่นๆ อีก 3 คนและผู้ใหญ่ 2 คน หนีรอดจากเพลิงไหม้ได้ในย่านที่อยู่อาศัยฮิลล์ยาร์ดของเมืองสโปแคน

เจ้าหน้าที่เชื่อว่า เจ้าสุนัขพยายามที่จะปกป้องนายน้อยของมัน โดยมันไม่ยอมหนีเอาตัวรอดจากเพลิงไหม้ จึงยังอยู่กับทารกน้อย ส่วนเพลิงไหม้โหมลุกรุนแรงมาก ขนาดเตียงโลหะของทารกน้อยยังหลอมละลาย

จากคำบอกเล่าของ นายเจอร์รี อตาเบโล เพื่อนบ้านซึ่งอาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุ ระบุว่า เห็นเพลิงลุกไหม้และได้ยินเสียงร้องขณะตัวเขากำลังจะเข้านอน จึงตะโกนบอกภรรยาให้โทรแจ้ง911 และวิ่งออกมานอกบ้านเพื่อดึงสายดับเพลิงขนาด 150 ฟุต ออกมาช่วยดับไฟ ผู้คนต่างร้องตะโกนให้ช่วยเด็กที่ติดอยู่ในบ้าน

โฆษกสำนักงานดับเพลิงเมืองสโปแคนบอกอีกว่า มีคนถอดแบตเตอรี่ของเครื่องตรวจจับสัญญาณควันของบ้านที่เกิดเหตุออกไป ตำรวจกำลังสอบสวนเหตุเพลิงไหม้และสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กทารก...

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.