ขนหัวลุก !!!! เพื่อนบ้านเผยทั้งน้ำตาน้องออมสิน คลิปดัง พูด ช.ช้างไม่ชัด บอกแบบนี้ก่อนตาย !????น้อง ช.ช้างพูดไม่ชัด จากคลิป ยูทูปดัง "กูจะไม่ฆ่าลูกมึง!!ถ้าลูกมึง พูด ชอ ช้าง ชัดๆ"ยอดผู้เข้าชมทะลุ 5ล้าน เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ วานนี้วันที่ 9 ตุลาคม 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีอุบัติเหตุที่บริเวณถนนสุขุมวิทแยกบ้านช่น ตำบลตะพงอำเภอเมืองจังหวัดระยอง มีเด็กและแม่ที่นั่งรถจักรยานยนต์พ่วงข้างแล้วถูกรถยนต์ชนเข้าอย่างจัง ทำให้เด็กเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สภาพศพสยดสยองทราบชื่อ คือเด็กหญิงพิมพ์ผกา หิตะรัตน์ หรือ น้องออมสิน อายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.1 โรงเรียนวัดตะพงนอก ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง โดยคนขับซึ่งเป็นลุงได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้เป็นแม่ที่นั่งมาด้วยก็อาการสาหัสถูกนำส่งโรงพยาบาลระยองหลังจากข่าวแพร่สะพัดออกไป..มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความน่ารักในคลิปยูทูปที่มียอดวิวผู้เข้าชมทะลุ 5 ล้าน เมื่อได้รับการยืนยันว่าเป็นน้องออมสินจริง ก็ทำให้ผู้ที่กินชมและชื่นชอบต่างอาลัยในการจากไปก่อนเวลาอันควรของน้องออมสิน

น.ส.สุพรรณษา ชัชวาลย์ อายุ 32 ปี อยู่หมู่บ้านฉัน ม.7ต.ตะพง อ.เมืองระยอง เพื่อนบ้านได้เผยว่า ก่อนที่น้องออมสินจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตได้เพียง 1 วัน น้องออมสินได้เข้ามาหาน้องมณีจันทร์ อ่วมอำพล อายุ 2 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาวของตน โดยย่องเข้ามาแอบดูน้องทางรูช่องประตูที่มีสติกเกอร์ปิดไว้ซึ่งที่ผ่านมาน้องออมสินต้องเข้ามาเล่นกับน้องมณีจันทร์ทุกวัน แต่สิ่งที่น่าแปลกใจในวันนั้นคือน้องออมสินได้แอบมาดูน้อง โดยพูดว่า "พี่ไปแล้วนะ" ก่อนวิ่งออกไป ซึ่งผิดแปลกกว่าในทุกครั้งที่เข้ามาแต่ละครั้งจะต้องเข้ามาคลุกคลีเล่นกัน จึงคิดว่าเสมือนเป็นลางสังหรณ์บอกเหตุที่จะเกิดขึ้น

ทางด้าน นางวันทนา ดีสวัสดิ์ อายุ 41 ปี ชาวบ้าน ม.7 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง เพื่อนบ้านติดกันได้เปิดเผยว่า น้องออมสินเป็นเด็กที่ร่าเริงเป็นที่รักใคร่ของคนในละแวกบ้าน และจากยูทูปที่โด่งดังมียอดวิวทะลุ 5 ล้าน ต่างมีแต่คนถามว่าเด็กที่เสียชีวิตใช่น้องออมสินเด็กในยูทูปจริงไหม ตนก็ได้ยืนยันว่าใช่ และทุกคนต่างเสียใจต่อการจากไปของน้องออมสินล่าสุด ศพน้องออมสินยังคงอยู่ในห้องเก็บศพที่โรงพยาบาลระยอง เนื่องจากผู้เป็นแม่คือ นางรสรินทร์ หิตะรัตน์ ยังอาการสาหัส สะโพกหลุด นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลระยอง โดยญาติยังไม่แจ้งให้นางรสรินทร์ทราบว่า น้องออมสินเสียชีวิตแล้ว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.