ตำรวจแทบช็อก!!!! จับ "เจ้าพ่อมาเฟียค้ายา" ซ่อนตัวนานนับปีที่ห้องลับ!! แถมค้นบ้านเจอสิ่งที่โคตรอึ้ง ไม่เห็นกับตาก็ไม่อยากเชื่อ!!(ชมคลิป)นี่อาจเป็นการหนีกบดานซ่อนตัวที่นานไม่แพ้คดีอื่นๆสำหรับการหลบหนีของเจ้าพ่อมาเฟียค้ายา - อาวุธชาวอิตาลี ที่ล่าสุดเพิ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ที่บ้านพักลับๆ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา และเป็นที่น่าแปลกใจเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเรื่องเหลือเชื่อในบ้านของเขา

โดยสื่อข่าวรัสเซียได้รายงานว่า " อันโตนิโอ เปลเล่" เจ้าพ่อมาเฟียค้ายา - อาวุธ ได้ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้วหลังกบดานหนีตั้งแต่ปี 2011 ที่บ้านพักที่ใช้ซ่อนตัวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

จากในคลิปการจับกุมจะเห็นว่าเจ้าหน้าที่พยายามเกลี่ยกล่อมให้ลงมามอบตัว ในขณะที่เจ้าพ่อมาเฟียคนนี้ได้แอบอยู่บนตู้เสื้อผ้า สุดท้ายจึงยอมมอบตัวแต่โดยดี
จากการตรวจสอบพบว่าภายในบ้านถูกสร้างให้มีห้องลับเล็กๆระหว่างห้องนอนลูกชายกับห้องน้ำในตัวบ้าน แถมยังพบของสำคัญ ภาพของศิลปินชื่อก้อง แวน โกห์ คอลเลคชั่นที่สูญหายไปถึง 14 ปีอีกด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าพ่อมาเฟียคนนี้เป็นอาชญากรอายุ 54 ปี มีข้อหาต่างๆมากมายทั้ง ค้ายา - ขนอาวุธเถื่อน ก่อนหน้านี้เขาสได้หลบหนีไปซ่อนในแถบอิตตาลีตอนใต้

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.