ใครมีกลิ่นดูไว้นะ !! ใช้ยาสมุนไพรสอดจุดซ่อนเร้น หวังจะให้ฟิตกระชับ แต่กลับได้สิ่งนี้กลับมาแทน !????สาว ๆ ระวัง ใช้ยาสมุนไพรสอดอวัยวะเพศ หวังผลฟิต แก้ตกขาว กลับได้ก้อนเมือกแบบนี้หลุดออกมา !! 

ในวันนี้ (19 กรกฎาคม 2558) โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพชวนตกใจ จนนำไปแชร์เป็นกระทู้ "ใช้ยาสอดแล้วสิ่งนี้หลุดออกมา !!!!!" ในเว็บบอร์ดพันทิป โดยเป็นภาพของก้อนเยื่อเมือกสีขาวขุ่น ปนออกมากับเศษดำ ๆ พร้อมมีบทสนทนาของหญิงรายหนึ่งที่ระบุว่า เจอสิ่งนี้หลุดออกหลังได้ใช้ยาสอดมาแล้ว 3 อาทิตย์ อาทิตย์ละ 1 วัน ไม่รู้มันคืออะไร ขณะฝ่ายที่คาดว่าน่าจะเป็นแม่ค้า ตอบกลับมาว่า ที่หลุดออกมาคือสิ่งสกปรกที่ถูกขับออกมาจากช่องคลอด

ภาพดัง กล่าวจุดกระแสการวิจารณ์ในโลกออกไลน์อย่างรวดเร็ว และได้มีการเตือนภัยสาว ๆ อย่าได้ซื้อยาลูกกลอนสมุนไพรสอดช่องคลอดที่มีวางขายทั่วไปในเน็ตมาใช้เป็น อันขาด โดยส่วนใหญ่ผู้ค้าจะอ้างว่า ใช้แล้วช่วยแก้อาการตกขาว กำจัดกลิ่น และทำให้อวัยวะเพศฟิตกระชับ 

ด้านแอดมินเฟซบุ๊กเพจ Dramaได้ออกมาเตือนว่า การสมุนไพรแบบนี้สอดเข้าไป ร่างกายจะถือเป็นสิ่งแปลกปลอม อาจทำให้เกิดการระคายเคือง จนลามไปถึงการอัดเสบติดเชื้อได้ และสิ่งที่ขับออกมาตามในภาพก็คือ ตกขาวผสมกับตัวยาลูกกอลนที่สอดเข้าไปนั่นเองที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.