โดนแล้วไง !!!! ฟลุ๊ค เดอะสตาร์หลังหนุ่มฟลุ๊คปล่อยคลิประดมเงินช่วย ยิ่งลักษณ์ คดีจำนำข้าว เจอแบบนี้ จุกไปจนตาย !????
แต่หลังจากนั้นผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Chuchart Srisaeng ก็ได้มีการโพสถึงเนื้อหาใจความที่ครั้งหนึ่งพ่อแท้ ๆ ของฟลุ๊ค เดอะสตาร์ได้ประกาศตัดขาดพ่อลูกกันไปแล้ว โดยมีเนื้อหาใจความว่าดังนี้..


…..ข่าวฟลุค เดอะสตาร์ 5 หรือนายพชร ธรรมกมล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Phachara Thammon” เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2559 ประกาศจะช่วยเหลือ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หากมีความผิดในคดีจำนำข้าว และถูกดำเนินการฟ้องเรียกค่าเสียหายว่า พวกเรามีเวลาไม่ถึง 30 วันแล้วครับ พวกเราคงต้องดำเนินการให้เร็วที่สุด ตอนนี้ขอผู้ที่คิดเหมือนกันติดต่อเข้ามา ช่วยกันหาช่องทางเอาเงินให้นายกฯยิ่งลักษณ์กันครับ ถ้าต้องไปยื่นหนังสือให้นายกรัฐมนตรีเพื่อเปิดช่องให้ประชาชนร่วมจ่ายได้ ผมก็จะไปครับ ผมขอสละเงินส่วนตัวที่มีจำนวน 100,000 บาท เป็นทุนเริ่มต้นครับ

…..ก่อเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ โดยบางคนต่อว่าพาดพิงไปถึงพ่อแม่และครอบครัวของนายพชร ทำให้ นายทรงวุฒิ รมยะพันธุ์ บิดาแท้ๆ ของนายพชร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Songwut Romyapan” ถึงกรณีดังกล่าวว่า


ใครจะดราม่าด่าไอ้ฟลุค เดอะสตาร์ ขอให้ทราบว่ามันกับผมตัดขาดกันไปนานแล้ว กรุณาอย่าลามปามถึงโคตรพ่อโคตรแม่มันเลยครับ เพราะพวกเราก็รับมันไม่ใด้เหมือนกัน…..ต้องแสดงความเสียใจและเห็นใจบิดามารดาของนายพชร เป็นอย่างยิ่งที่มีบุตรเป็นอย่างนี้ และถ้าดูนามสกุลที่นายพชรใช้อยู่ก็ไม่ได้ใช้นามสกุลของบิดา…..ตามบทบัญญัติของประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 1561 บัญญัติว่า “บุตรมีสิทธิใช้ชื่อสกุลของบิดา” หมายความว่า บิดาจะไม่ให้นามสกุลของตนไม่ได้ แต่บุตรจะไม่ใช้นามสกุลของบิดาได้…..แสดงให้เห็นว่านายพชรไม่ต้องการใช้นามสกุลของบิดา อันเป็นเรื่องผิดปกติวิสัยของวิญญูชนทั่วไปที่บุตรต้องใช้นามสกุลของบิดาเพื่อให้คนทั่วไปรู้ว่าตนเป็นบุตรของใครมีเทือกเถาเหล่ากอมาจากไหน

…..เมื่อนายพชรมีความชื่นชมนางสาวยิ่งลักษณ์ถึงขนาดแสดงเจตนาจะช่วยเหลือออกค่าเสียหายที่นางสาวยิ่งลักษณ์ต้องชดใช้ เช่นนี้ ก็น่าจะไปขอใช้นามสกุล ชินวัตร จากนางสาวยิ่งลักษณ์เสียเลย.แต่ถ้านางสาวยิ่งลักษณ์ถูกศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองพิพากษาลงโทษจำคุก นายพชรไม่ต้องเสนอตัวเข้าไปอยู่เป็นเพื่อนนางสาวยิ่งลักษณ์ในเรือนจำด้วยนะ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่อาจกระทำได้

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ตัวพ่อแท้ ๆ ของ ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ก็ได้ออกมาโพสลงเฟสส่วนตัวที่ชื่อว่า Songwut Romyapan โดยมีเนื้อหาใจความกล่าวถึงบางคนที่คาดว่าน่าจะเป็นลูกตัวเองว่าดังนี้…


แค่ทำตัวไม่สร้างปัญหาให้สังคม

ยังทำไม่ใด้…..ชอบให้คนเขาสาปแช่งทั้งแผ่นดิน

สารเลวจริงๆ ใครรู้ตัวก้อรับไปละกัน


ไม่ใด้ด่าใครให้เป็นเสนียดปากนะครับ

และยังโพสต่อไปอีกว่า กล่าวถึง….ขี้ข้าไอ้หน้าเหลี่ยม


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.