พบตัวแล้ว !!!! เพื่อนรังเกียจพ่อแม่ติดคุก แถมยังใส่น้องเจมส์ ใส่เสื้อ นร.หญิง กางเกงแบบนี้ไปเรียนจนแล้วไม่มีสิทธิ์หรอ !????


@Piyabut Wongpakdee_ได้เล่าว่า. .ได้มีโอกาสมาช่วยงานที่โรงเจ แล้วเจอเด็กคนนึง มันชื่อไอ่เจมส์ แม่งวิ่งไปทั่ว เจอตอนแรกคือแม่งดื้อชิบหาย โคตรดื้อ ดื้อสุดๆ สภาพน่าตบ น้ำไม่อาบ ฟันไม่แปรง รองเท้าก็ไม่มีใส่ ก็เลยไปถามว่า ดื้อทำไมวะ ไม่อยากให้คนรักมึงหรอ

เด็กตอบว่า "หนูแค่อยากเล่น" พูดพร้อมน้ำตาคลอๆ แม่งจี๊ดเลย คำเดียวจริงๆ ตอนเด็กๆใครไม่ค่อยมีเพื่อนมึงจะเข้าใจเลยสัส เรื่องใหญ่นะมึง เลยทำให้กูอยากถามต่อ กูก็เลยเริ่มถามลึกเข้าเรื่อยๆว่า เอ้า! แล้วพ่อแม่ไปไหนล่ะ ก็เลยถามถึงที่บ้าน

เด็กบอกว่าอยู่กับปู่ย่าตายาย (เอาจริงๆก็ไม่รู้ว่าอยู่กันครบจริงป่าว) ส่วนพ่อแม่ติดคุก ตอนนี้เรียนอยู่สารนาถชั้น ป.3 ครูให้เรียนฟรี ก็เลยถามต่อว่าเอาตังที่ไหนไปเรียน เด็กก็บอกขอตังประธานโรงเจ (เสี่ยไต๋) ไปกินเรียนทุกวัน ถามเด็กที่เล่นด้วยก็บอกไอ้นี่มันดื้อ ไม่ค่อยได้เรียนหรอก ชอบนั่งอยู่หลังห้องคนเดียว

แต่กูมองว่าแม่งโคตรน่าสงสารเลยนะ พอถามถึงพ่อแม่ทีไร เด็กมันจะเงียบไปแปปนึงตลอด เหมือนมีอะไรในใจแต่พยายามบอกว่ากูเข้มแข็งอ่ะ กูอยู่ได้ พยายามสร้างกำแพงว่ากูแข็งแรง แต่จริงๆก็แค่เด็กที่ถูกผู้ใหญ่บางคนผูกปมให้เท่านั้นเอง กูเชื่อว่าถ้าได้โอกาสดีๆ เด็กมันไม่ได้แย่ขนาดนั้นหรอก ตอนนี้ช่วยได้แค่นี้ มีมากกว่านี้เมื่อไหร่เดี๋ยวกูช่วยมึงเอง ไอ่เจมส์
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.