ช็อกแป๊บนะ !!!! หน้าจริงของ แอมมี่ บอกรักผัวแทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ พอดูใกล้ๆโดนหลอกมาตั้งนาน !?????เรียกว่าเป็นการเปิดศึกสงครามระหว่างสองเน็ตไอดอลชื่อดัง ลูกศร หรือ สร ไบรท์ กับสาวแอมมี่ บอกรักผัว หลังมีภาพหลุดแอบถ่ายด้านข้างเผยให้เห็นโฉมหน้าจริงๆของสาวแอมมี่ ก่อนที่จะมีการเอาไปโพสในเฟสบุคของลูกศร ด้วยแคปชั่นว่า “เน็ตไอดอลคนดัง สวยมาก สวยแบบจุดธูปไหว้เลยค่ะ ธูปดอกเดียวนะไหว้ผีอะแกร 55555”


เป็นภาพที่ใครเห็นแล้วก็ตกใจ แอมมี่ บอกรักผัว ตัวจริงเป็นอย่างนี้เหรอ แต่ล่าสุด แอมมี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับเรื่องและภาพที่ออกมาว่า “หนูงงมาก ภาพที่เขาเอาไปแชร์มันน่าจะนานมาแล้ว ไม่ใช่ภาพตัวจริงของมี่นะคะ มีคนมาบอกมี่ว่ามีคนเอาโพสด่า รู้สึกเครียดมากตกใจมาก เพราะไม่เคยคิดว่าจะมีภาพในมุมแบบนี้ ยังไม่รู้เหมือนกันว่าฝีมือใคร”สำหรับเรื่องว่ารูปนี้ใช่รูปจริงๆของแอมมี่หรือมีการตัดต่อ ยังไม่มีการพิสูจน์ และถึงหากจะเป็นรูปจริงก็น่าสงสารและเห็นใจเธอมาก แต่อย่างน้อยทุกคนก็ไม่ได้สวยตลอด 24 ชั่วโมง อาจจะมีมุมที่โทรมบ้างดูแย่บ้างแต่ก็ไม่ควรมีการเอามาประจารแบบนี้


งานนี้ทำเอาติ่งและแฟนคลับของสาวแอมมี่ ไม่พอใจเข้าไปถล่มด่าในเฟสของสาวลูกศร เต็มๆจ้า ซึ่งเจ้าตัวเองก็ไม่ได้สะทกแต่เปรยเพียงว่า “ติ่งนางอยู่ไหน บอกนางปลดบล็อกหน่อยเร็ววววว อุตส่าหอยู่เฉยมาหลายวันละนะ วันนี้พอดีเห็นคนลงคลิปเลยอดไม่ไหวอะแกร” เป็นการจุดชนวนเรื่องราวว่าสองสาวกำลังประกาศสงครามระหว่างกัน!! แหมสาวแอมมี่ ศัตรูเยอะจริงๆ มีแต่คนจงเกลียดจงชัง

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.