เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!!!! เปิดภาพวงจรปิดวินาทีสาวใจเหี้ยม เนียนใส่ยาพิษฆ่าเพื่อนสนิท แถมยิ้มร่าเมื่อถูกถามว่าเธอฆ่าเพื่อนจริงหรือไม่!? (คลิป)เมื่อวันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมาเว็บไซต์ มิลเลอร์ ได้เปิดเผยคลิปหลักฐานกล้องวงจรปิดในคดีฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นในประเทศอินโดนีเซีย โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา หลังเจสซิกา วองโซ หญิงสาววัย 27 ปี ถูกจับกุมตัวในฐานะผู้ต้องสงสัยฆาตกรรม เมอร์นา ซัลลิฮิน เพื่อนสนิท ด้วยการแอบใส่ยินพิษไซยาไนด์ลงในแก้วกาแฟ!!

สำหรับเหตุการณ์สะเทือนขวัญดังกล่าวเกิดขึ้นในร้านกาแฟแห่งหนึ่งของกรุงจาการ์ตาที่เต็มไปด้วยผู้คนพลุกพล่าน โดยก่อนเกิดเหตุนั้นเจสซิกาและเมอร์นา รวมถึงเพื่อนๆในกลุ่มยังพูดคุยหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งเจสซิกาสบโอกาสแอบใส่ยาพิษลงในแก้วกาแฟของเมอร์นาแบบเนียนๆ จากนั้นเมื่อเมอร์นาที่ไม่รู้เรื่องได้ยกแก้วขึ้นไปจิบก็ได้ล้มลงไปนอนดิ้นทุรนทุรายก่อนเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดได้จับภาพตอนที่เจสซิกาแอบใส่ยาพิษลงในแก้วของเมอร์นาเอาไว้ได้ แม้เธอจะยืนกรานว่าไม่รู้เรื่องเลยก็ตาม

ทั้งนี้ศาลได้พิจารณาตามหลักฐานประกอบด้วยการตัดสินให้ เจสซิกา มีความผิดฐานฆาตกรรมผู้อื่นโดยเจตนาและให้ไปรับโทษชดใช้ความผิดในเรือนจำเป็นเวลา 20 ปี อย่างไรก็ตามทางด้านเจสซิกากลับไม่รู้สึกร้อนใจอะไรเมื่อได้ฟังคำตัดสิน พร้อมยืนยันว่าจะยื่นอุทธรณ์ขอสู้คดีต่อไป โดยภาพตอนที่เธอเดินออกจากชั้นศาลด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม แถมถูกกล้องจับภาพตอนที่ยิ้มร่าเมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามว่าเธอได้ใส่ยาพิษลงในแก้วกาแฟของเมอร์นาหรือไม่ได้กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง!!

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.