ขนหัวลุก !!!!! เผาแล้วศพลูกชายที่แม่ไร้เงินซื้อโลงจนคนแห่ช่วยเหลือ หลอนทั้งงานที่เห็นภาพแบบนี้หน้าเมรุ !????จากเหตุการณ์สลดใจ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบว่ายายบรรทึก ศรีสว่าง ไม่มีเงินทำศพลูกชายที่ป่วยตาย เพราะมีเงินติดตัวทั้งบ้านแค่ 620 บาทเท่านั้น จนเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันจัดงานศพให้ พร้อมทั้งเปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือคุณยายบรรทึก เมื่อวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดคุณ เซียน โฟน ได้โพสต์เมื่อวันที่ 8 ต.ค.ว่า “เผาแล้ว ศพลูกชาย ยายบรรทึก” เมื่อเวลา 14.30 น. กรณียายวอนสังคมช่วยเหลือเนื่องจากไม่เงินปลงศพลูกชาย เมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ต่อมาวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 ได้ทำการฌาปณกิจศพนาย ประกาศิต พันโยสี อายุ 32 ปี ได้ป่วยเป็นโรคเชื้อราในสมอง ณ.วัดไตรภูมิ ม.3 ต.สักหลง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ โดยมีท่านกำนัน สมศักดิ์ สนสร้อย กำนันตำบลสักหลง เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ

นาย ประกาศิต พันโยสี และมี ทั้งหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชนผู้นำหมู่บ้าน และเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลสักหลง ผู้ใจบุญใจกุศลทั่วทุกสารทิศได้ทราบข่าวและชาวบ้านตำบลสักหลงและตำบลใกล้เคียง ได้เข้าร่วมงานฌาปนกิจครั้งนี้

และคุณยายบรรทึก ศรีสว่าง ได้ขอแสดงคำขอบคุณท่านนายก ทองอินทร์ คุณประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสักหลง ที่ได้เร่งรีบยังไม่นิ่งนอนใจ รีบออกจากโรงพยาบาลก่อนกำหนดเพื่อมาแสดงความเสียใจและได้ถามไถ่ถึงปัญหาการใช้ชีวิตของคุณยายและครอบครัวในเบื้องต้นและ ช่วยเหลืออย่างโดยเร็ว

ทางคุณยายบรรทึก ศรีสว่าง พร้อมด้วยญาติพี่น้องทุกคน ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ ความช่วยเหลือมายังครอบครัวของคุณยาย โดยคุณยายได้ฝากคำขอบคุณไปยัง ผู้ใจบุญใจกุศลทั้งหลายทั่วทุกสารทิศ มา ณโอกาสนี้

ขอบคุณทุกไลค์ ทุกแชร์ ทุกคอมเม้นต์ ทุกกำลังใจจากผู้ใจบุญใจกุศลทุกท่านไม่ว่าใกล้หรือไกลทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ได้ช่วยเหลือคุณยายบรรทุก ศรีสว่าง มา ณ ที่นี้ ขอให้ผลบุญกุศลที่ทุกท่านได้ร่วมกันช่วยเหลือคุณยายในครั้งนี้ ขอให้กลับคืนสู่ครอบครัวของท่านและตัวของท่านให้มีความสุข ความเจริญคิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาด้วยเทอญ สาธุ

โอกาสนี้ผมขอปิดการรับบริจาคเงินช่วยเหลือ การฌาปนกิจลูกชายของ คุณยายบรรทึก ศรีสว่าง

หมายเหตุ : กรณีที่ปิดบัญชีนี้จะไม่มีการรับบริจาคหรือการโอนเงินช่วยเหลือในส่วนที่เป็นเลขบัญชีอื่นๆ ใดๆทั้งสิ้น ขอบคุณครับ


อย่างไรก็ตาม ในภาพที่โพสต์ไว้นั้งมีคนสังเกตุเห็นว่ามีภาพปริศนา เพราะมีภาพผู้หญิงคนหนึ่งตัวขาดครึ่ง เดินผ่านหน้าเมรุช่วงที่มีการเผาศพ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะเกิดขัดข้องในระหว่างถ่ายภาพ ทำให้รูปออกมาดังกล่าว แต่ก็มีบางคนเข้าไปแสดงความเห็นทำนองว่าเป็นเรื่องลี้ลับจนเกิดวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊คคุณ เซียน โฟน

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.