น้ำตาตกใน !!!! เจ้าของ เฟอร์รารี่ขับอยู่ดีๆ น้ำท่วมเต็มถนนงามวงศ์วาน ค่าซ่อมถึงขนาดนี้เลยหร จุกไปจนวันตาย !????จากกรณีโลกออนไลน์ แชร์ภาพรถซุปเปอร์คาร์ ยี่ห้อเฟอร์รารี่ ที่มาติดน้ำท่วมอยู่บริเวณฝั่งชินเขต มุ่งหน้าไป ม.เกษตร ช่วงเย็นวันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา จนเจ้าของต้องจอดทิ้งเพื่อให้น้ำลดลง แล้วให้ช่างมาลากไปซ่อมเพราะฝ่าน้ำท่วมสูงกว่า 50 ซม. ไปไม่ไหว ดังที่ปรากฏเป็นเหตุมาแล้วนั้น


ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพภายรถคันหนึ่งที่ถูกน้ำท่วมขังอยู่ภายใน ของเพจเฟซบุ๊ก Evo Magazine Thai Edition ซึ่งเป็นเพจแวดวงรถยนต์ชื่อดัง โดยอ้างว่าเป็นรูปภายในของ "รถเฟอร์รารี่ ที่ถูกน้ำท่วมดังกล่าว" พร้อมระบุข้อความว่า "รูปด้านนอกคนลงและส่งต่อกันเยอะมากแล้ว ดูสภาพข้างในเถอะว่า เฟอร์รารี่ก็ต้องรอการระบายเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายในการซ่อมน่าจะอยู่สองล้านหย่อน ๆ โดยประมาณ" โดยมีการเปลี่ยนพรม , ระบบ electronic ของเบาะทั้ง 2 ข้าง ที่ช๊อต , กล่อง ECU , กล่องสมองเกียร์ , กล่องสมองเครื่อง , Catalytic Converters Sensor , ระบบไอดีไอเสีย , ก้านลูกสูบ และ ค่าแรง 

อย่างไรก็ตามหลังจากมีการเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวออกไปปราฏว่า ได้เกิดกระแสพิพาษ์วิจารณ์ไปในวงกว้าง ทั้งที่เชื่อว่าค่าเสียหายน่าจะประมาณ 2 ล้านบาทจริง แต่อีกฝ่ายก็ระบุว่าไม่น่าจะถึง รวมทั้งสงสัยว่าเป็นการเสนอราคา หรือ เพราะต้องการจะขายสิ่นค้าหรือไม่ แต่โดยส่วนใหญ่ผู้พบเห็นต่างเชื่อว่า น่าจะเสียค่าซ่อมราว 2 ล้านบาทจริง ๆ เนื่องจากเป็นรถที่ละเอียดอ่อนและมีราคาสูงมาก นั่นเอง.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.