"โบว์ แวนด้า" เผยธุรกิจแผ่นน้ำหอมรุ่งสุดขีด เม้าท์"มะลิ" พูดมากเพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดมาได้ไม่นาน สำหรับ "โบว์ แวนด้า" ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยด้วยน้ำตาคลอว่าทุกปีที่ผ่านมา อาจจะไม่ได้มีอะไรที่พิเศษ แต่อย่างน้อยก็จะได้ยินเสียง "ปอ - ทฤษฎี" มาอวยพรในตอนเช้า แต่ถึงแม้ว่าในปีนี้จะไม่มีแล้ว ก็ไม่เป็นไร พร้อมกับเผยว่าได้ไปทำบุญให้กับปอด้วย

"ตอนนี้ก็มีงานมากขึ้นกว่าเก่า แต่ก็ต้องดูด้วยว่าน้องทำได้ไหม ก็เหมือนว่าให้น้องต้องโชว์ตรงนั้นนะตรงนี้นะ แต่เราไม่รับปากว่าน้องจะทำได้ไหม เพราะว่ามะลิจะทำตามความรู้สึกของเขาค่ะ อีเว้นท์ก็มาเรื่อย ๆ ค่ะ โฆษณาก็มาบ้างค่ะ กำลังคุยค่ะ มีทั้งของเด็ก และกับคุณแม่ก็มีค่ะ"

กระแสธุรกิจแผ่นน้ำหอมได้รับการตอบรับดีมาก ?
"ชื่นใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะ เวลาพี่จ๋ามาสั่ง เขามีความรู้สึกแบบอยากได้แผ่นน้ำหอม แต่มีโอนเงินมาเกินด้วย เขาก็ทราบ แต่ว่าเขาบอกว่าอยากให้น้อง ตอนนี้ก็กำลังแพ็กของอยู่ ใจเย็น ๆ นะคะ ทีมงานทำกันเต็มที่เลยค่ะ"

เห็นมีคลิปของพี่ปู กับปิล ออกมาด้วย หลายคนก็ชื่นชอบ ?
"เขากลับมาแล้วก็คุยว่าเราจะทำยังไงดีพี่ เอาเป็นคลิปดีกว่า เขาก็ไปคุยกับป้าปูสองคน เขาก็ไปซ้อมกันหน้าบ้านนานมาก มีตากล้อง มีทีมงานของเขา เขาก็บอกว่าพี่โบว์อยู่เฉย ๆ เลย เดี๋ยวจัดการให้ คือเราเล่นกันสนิทกัน ทุกคนเหมือนญาติพี่น้อง เราเอามาช่วยงานหมดเลย กลายเป็นครอบครัวใหญ่ ช่วยกันค่ะ จะขยายกิจการไหม ที่โบว์วางแผนคือจะเป็นซีรีส์ออกมา 4 แบบ จะทำแค่นี้หมดแล้วหมดเลยค่ะ นอกจากแผ่นน้ำหอม ก็มีเรียกร้องกันมาก จะเอาเสื้อ จะเอาผ้ากันเปื้อน เดี๋ยวอาจจะมีค่ะ แต่อยากทำอะไรแล้วอยากทำให้มีคุณภาพที่สุดค่ะ"

ความถี่ในการออกงานของน้อง ?
"อาทิตย์หนึ่งออกงานประมาณครั้งหรือสองครั้ง น้องเรียนด้วย และดูตามความเหมาะสมของน้องด้วยค่ะ น้องไปโรงเรียนพูดเก่งมากค่ะ จะมีสกิลในการพูดเยอะมากค่ะ ไม่น่าห่วงแล้ว บางทีก็กวนพี่ ๆ ย่องไปห้องครูใหญ่ ไปนั่งเล่นคอมพ์เขา"

ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมา ?
"วันเกิดก็ไปทำบุญให้พี่ปอค่ะ ทุกปีที่ผ่านมาจะไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่สิ่งหนึ่งที่พิเศษ จะได้ยินเสียงเขาตอนเช้า มาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ (น้ำตาคลอ) ปีนี้ไม่อยู่ก็ไม่เป็นไร ก็เหงา แต่ไม่เป็นไร แต่ปีนี้ของขวัญที่ดีที่สุดก็เป็นรอยยิ้มแรกที่เจอ ก็ไปทำบุญให้เขา มะลิมาร้องเพลง คือเขาตื่นขึ้นมาอาบน้ำเสร็จ ก็ยืนร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่พิเศษค่ะ"

ขอบคุณ inn ,vanda29

ที่ม:entertain.teenee

Powered by Blogger.