เจ้าของร้านมาเอง!!! เฉลยชัดๆทำไมฝรั่งไม่ยอมลุกนั่งกินหมูกระทะกลางสายฝน เผยเรียกแล้วแต่กลับได้คำตอบสุดอึ้งกลับมาแบบนี้!!! (ภาพ)กลายเป็นภาพที่แชร์กันสนั่นโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กไปทันที สำหรับฝรั่งที่นั่งกินหมูกระทะท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก โดยไม่สนว่าใครจะลุกหนีฝนกันแต่อย่างใด เพราะเจ้าตัวแค่หยิบร่มสีเนื้อขึ้นมาบังเตาย่าง แล้วก็ต่ออย่างเอร็ดอร่อย


ล่าสุด นายธนเสก นาคสมบูรณ์ เจ้าของร้านดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ฝรั่งคนนี้ไม่ยอมลุกออกมาหลบฝนเหมือนคนอื่นว่า เวลาประมาณ 20.30 น. ฝรั่งคนดังกล่าวมากินหมูกระทะกับแฟนซึ่งเป็นคนไทย โดยในระหว่างกินก็เกิดฝนตกหนัก ลูกค้าท่านอื่นวิ่งหนีหลบฝนหมด แต่เจ้าตัวยังคงเพลินกับการกินอาหารไม่ยอมลุกไปหลบฝน ทั้งที่แฟนสาวเรียกแล้วก็ตาม ทำให้คนในร้านมองเป็นสายตาเดียวกัน

ขณะที่พนักงานเห็นว่าฝรั่งคนนี้ไม่ยอมหยุดกินแน่ ๆ จึงนำร่มไปกางเพื่อกันเปียก จะได้กินอย่างสะดวกมากขึ้น ขณะเดียวกันคนอื่น ๆ ในร้านต่างเห็นว่าเป็นเรื่องแปลก จึงถ่ายรูปกันเป็นแถว สุดท้ายตนได้แถมหมูกระทะให้กินฟรีอีก 1 ชุด เพราะประทับใจในความอึด ซึ่งทางเจ้าตัวก็บอกกับทางร้านว่า ที่ไม่กลัวฝนเพราะอร่อย แล้วก็เดินออกจากร้านไปทั้งที่ตัวเปียก

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.