แสบเข้าเส้น!!!! ลูกจ้างหนุ่ม ทำทีขอ "สมัครงาน" ก่อนแอบทำสิ่งที่นายจ้างปรี๊ดหนัก ยอมไม่ได้ ต้องแจ้งตำรวจ !!!!


เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ได้จับกุมตัว นายอัมฤทธิ์ รักษ์สิทธิ์ พร้อมของกลางรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ ได้ที่บริเวณซอยข้าง สภ.พลับพลา ต.หลุ่มคะเคียน อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ในข้อหาลักทรัพย์

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา นางแพรวดาว ภูพวก เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ได้ขับรถกระบะของตน (ของกลาง) มาจอดไว้ที่บริเวณลานจอดรถ ศูนย์ราชการ อาคารบี ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. เพื่อทำธุระภายในศูนย์ราชการ แต่พอกลับมาที่รถปรากฏว่ารถได้หายไป จึงเดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวนได้สืบทราบว่า นายอัมฤทธิ์ ซึ่งเป็นลูกจ้าง ที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างของนางแพรวดาว เป็นผู้ก่อเหตุลักรถยนต์คันดังกล่าวไป จึงได้ทำการติดตาม กระทั่งสามารถจับกุม นายอัมฤทธิ์ ไว้ได้

ทั้งนี้ นายอัมฤทธิ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเพิ่งเคยก่อเหตุครั้งนี้เป็นครั้งแรก และเพิ่งเข้ามาทำงานที่บริษัทของผู้เสียหายได้เพียง 1 เดือน ซึ่งวิธีการดังกล่าวนั้นเรียนรู้มาจากญาติ โดยตนได้วางแผนมาตั้งแต่แรกว่า จะทำทีมาสมัครงานแล้วจะอาศัยจังหวะที่เจ้านายเผลอแอบนำกุญแจรถเจ้านายไปปั๊ม และจะสะกดรอยตาม เมื่อสบโอกาสก็จะใช้กุญแจที่ไปปั๊มไว้ก่อเหตุลักรถ จากนั้นจะนำรถที่ได้ไปส่งไปขายที่ประเทศลาว ในราคา 2 แสนบาท ทั้งนี้ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ และจะทำการขยายผลติดตามตัวญาติที่นายอัมฤทธิ์กล่าวอ้าง มาสอบปากคำเพิ่มเติม

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.