สิ้นแล้วตลกชื่อดัง !!!!! เผยทำเพื่อในหลวงครั้งสุดท้านก่อนตายเตรียมบริจาคร่างกาย !????วันนี้ ( 18 ต.ค.59 ) “นางยุพิน เพ็ชรเจริญ” ภรรยา “สีเทา เพ็ชรเจริญ” นักแสดงตลกอาวุโส เผยกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนระบุว่า สีเทาหรือจรัล เพ็ชรเจริญ เสียชีวิตเมื่อเวลา 02.19 น. ของวันที่ 17 ต.ค. 59 ที่ รพ.ชลประทาน จากอาการปอดติดเชื้อด้วยวัย 84 ปี ซึ่งหลังก่อนหน้านี้ป่วยด้วยโรคความดันโลหิตสูงและต่อมลูกหมากอักเสบ และเข้ารับการรักษาภายในห้องไอซียู มาตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา

นางยุพิน เปิดเผยอีกว่า เรื่องพิธีศพยังไม่ได้วางแผนแน่นอน เนื่องจากสีเทาได้บริจาคร่างกายให้ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาของนักศึกษาแพทย์ เพื่อถวายในหลวง ขณะนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรศพอย่างละเอียดว่า ภาวะติดเชื้อกระทบต่ออวัยวะภายในมากน้อยเพียงใดและจะสามารถนำร่างสีเทาไปศึกษาได้หรือไม่ คาดว่าจะทราบผลไม่เกินวันพรุ่งนี้ ( 19 ต.ค.59)


สีเทา หรือจรัล เพ็ชรเจริญ” เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2475 เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของนายเสน่ห์ โกมารชุน ให้เป็นมาเป็นนักพากย์เสียงภาพยนตร์และแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในบทตลกเรื่องแรก คือ ฟ้าธรรมาธิเบศร์ ซึ่งเข้าฉายเมื่อเดือนธันวาคม ปี พ.ศ.2499 และยังมีผลงานทั้งภาพยนตร์และละครอีกกว่า 100 เรื่องตามมา นักแสดงตลกอาวุโสเคยได้รับรางวัลบมากมายอย่างเช่น รางวัลสุพรรณหงส์, รางวัลโทรทัศน์ทองคำ และรางวัลจากชมรมวิจารณ์บันเทิง เป็นต้น

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณลุงสีเทา มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.