จำได้ไหม!??? น้องที่พูด ช.ช้าง ไม่ชัด แล้วถูกจับเรียกค่าไถ่ น้องเสียแล้ว ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนแบบนี้?


สลด ! เกิดอุบัติเหตุรถกะบะชนรถจยย.พ่วงข้าง ทำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 2 คน และมีผู้เสียชีวิตคาที่อีก 1 คน ซึ่งเป็นน้องออมสิน เด็กหญิงวัย 7 ปี ที่พูดช.ช้างไม่ชัด ในคลิปเมื่อปีที่แล้ว


เมื่อวันที่ 8 ต.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนสุขุมวิทฝั่งขาออกตัวเมืองระยอง ช่วงระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 234 – 235 หมู่ที่ 7 ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง จึงได้รีบรุดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน กธ 4007 จันทบุรี เสียหลักตกลงไปอยู่ในร่องน้ำกลางถนน ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ 3 ล้อพ่วงข้าง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพถูกเฉี่ยวชนพังยับเยิน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต สภาพศพแขนขา หัวฉีกขาดออกจากร่าง นอกจากนี้ยังมีบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลระยองแล้วชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า เห็นรถกระบะขับแล่นมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะมาถึงจุดที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง วิ่งมาตามริมถนน ก่อนจะขับแล่นขึ้นมาบนถนนและขับตัดหน้ารถกระบะ เพื่อข้ามถนนไปเข้าช่องกลับรถ จึงทำให้รถกระบะเบรกไม่ทันพุ่งเข้าชนอย่างจังจนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างและคนที่นั่งมาร่วม 3 คน กระเด็นตกลงไปในร่องน้ำกลางถนนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนรถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงไปจอดแน่นิ่งในร่องกลางถนนเช่นกัน คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หลังเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้เสียชีวิตปรากฏว่า เป็นน้องออมสิน พิมประภา หิตะรัตน์ อายุ 7 ปี ซึ่งเป็นเด็กหญิงคนเดียวกันที่พูด ช.ช้างไม่ชัด ในคลิป จับเรียกค่าไถ่ ที่โด่งดังและมีคนติดตามเข้าไปดูในยูทูปจำนวนหลายแสนคน โดยคลิปนี้ได้มีการเผยแพร่เมื่อปีที่แล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ทราบชื่อนายกิตติพัฒน์ หิตะรัตน์ อายุ 39 ปี และนางรสรินทร์ หิตะรัตน์ อายุ 36 ปี ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.