วุ้นเส้นเอาจริง !!!! เดินสายทำบุญ เผื่อให้ ชาคริต เชื่อแน่ว่า ทั้งคู่เจอภาพนี้ (อาจ) มีน้ำตาแน่!????ถึงเวลาผ่านไป แต่ใช่ว่าอะไรหลายๆ ส่ิงจะผ่านเลยตาม เช่นเดียวกับความรักของ (อดีต) คู่เลิฟสุดฮอทอย่าง ชาคริต&วุ้นเส้นถึงเวลาผ่านไป แต่ใช่ว่าอะไรหลายๆ ส่ิงจะผ่านเลยตาม เช่นเดียวกับความรักของ (อดีต) คู่เลิฟสุดฮอทอย่าง ชาคริต&วุ้นเส้น เพราะถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีข่าว (ลือ) เตียงหักมารุมเร้าไม่หยุด จนบางกระแสก็ฟันธง ไปแล้วว่า ทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่ากันเป็นที่เรียบร้อย แต่เชื่อว่า ความรู้สึกดีๆ ของทั้งคู่ยังมีให้กันแน่นอน และเชื่อเลยว่า ถ้าทั้งคู่ได้เห็นภาพเหล่านี้อาจจะถึงกับน้ำตาซึม

เพราะภาพดังกล่าวเป็น สมุดไดอารี่ ของที่ระลึกในงานแต่งชาคริต&วุ้นเส้น เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2012 ซึ่งก็ใช้คอนเซปท์ตามที่ฝ่ายชายชอบ นั่นคือการทำอาหาร เปรียบความรัก เป็นเมนูเด็ดที่คู่รักบรรจงสรรสร้าง บางตอนใช้ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ แปลว่า … เมื่อความรักเกิดขึ้นกับคุณ สิ่งสวยงามก็บังเกิดขึ้นในใจฉัน สำหรับความรักของฉันคือความสวยงามของจิตวิญญาณของเรา ..

พร้อมกันนั้น ในเล่มก็จะมีภาพแฟชั่นสวยๆ ของทั้งคู่มาประกอบด้วย

..ทุกอย่างยังคงอยู่ และเป็นไปเหมือนเดิม
เพียงแค่วันนี้อาจจะไม่ได้อยู่คู่กัน เท่านั้นเอง ..
โดยแหล่งข่าวยังให้ข้อมูลว่า ช่วงนี้วุ้นเส้นใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเพื่อนๆ ผู้หญิง และเดินสายทำบุญทอดกฐิน ล่าสุดก็ไปวัดดัง วัดป่าแดก ที่ จ.เชียงใหม่ โดยทุกครั้งที่ทำบุญ หรือวานคนอื่นทำให้ วุ้นก็ยังนึกถึง ชาคริต อยู่เสมอ

ก็ไม่รู้ว่า เลิกราคราวนี้ ทั้งคู่จะเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันได้หรือเปล่า ? แล้วเรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร? คงต้องรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม เราคงได้คำตอบที่ชัดเจนจากปากทั้งคู่แน่นอน

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.