อดตายแน่ !!!! เลขานายก อบต. สุดกร่างด่าคนแก่ ล่าสุดต้องหงอยหนักเพราะเจอแบบนี้!?????กรณีกระแสโลกออนไลน์แชร์ภาพ และข้อความชายอ้างตัวเป็นเลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทับทัน จังหวัดศรีสะเกษ เข้าไปคอมเม้นท์ต่อว่าหญิงสูงวัยรายหนึ่ง เนื่องจากลงรูปในเฟซบุ๊กแล้ว มักจะแท็กญาติพี่น้อง ทำให้โพสต์เหล่านั้นปรากฎให้ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทับทันเห็นอยู่บ่อยครั้ง จึงเข้าไปคอมเม้นท์ต่อว่าเชิงดูถูก จนถูกวิจารณ์เป็นวงกว้าง ว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จนกระทั่งต้นสังกัดได้สั่งปลด นายปฐพี เจริญกิจพัฒนกุล หรือเลขาไก่ ออกจากตำแหน่ง


ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ นายธาตรี สิริรุ่งวนิช นายอำเภอห้วยทับทัน และ นายเรืองเดช หาญสุทธิชัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทับทัน เป็นคนกลางในการพูดคุยไกล่เกลี่ยระหว่าง นางลี สระทอง หญิงคู่กรณีที่ถูก นายปฐพี เจริญกิจพัฒนกุล หรือเลขาไก่ คอมเม้นท์ต่อว่า

ทีแรกเลขาไก่ยังไม่มีท่าทียอมความแต่อย่างใด แต่เมื่อทางนายอำเภอห้วยทับทัน และ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทับทัน ช่วยกันพูดให้เหตุผล จนได้ข้อตกลงว่า นายปฐพี จะยินยอมถอนแจ้งความ และจะเดินทางไปขอขมานางลี สระทอง ที่บ้านโนนดั่ง ตำบลปราสาท อำเภอห้วยทับทัน ในวันพรุ่งนี้ เวลาบ่ายสามโม

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.