สั้นๆ แต่จี๊ดมาก !!!! "น้องเฟิร์ส" เน็ตไอดอลชื่อดัง ออกมาพูดถึง "ลูกแก้ว" พี่สาวขวัญ ด้วยประโยคแรงที่ทำชาวเน็ตอยากกระทืบไลค์ โอ๊ย..ถูกใจใช่เลย !!!!


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงที่สุดในช่วงนี้ สำหรับเรื่องของ "ขวัญ อุษามณี" และครอบครัว ที่มีคนออกมาแฉอย่างมากมายว่า ความจริงเรื่องทรัพย์สินของขวัญที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงในการทำงานด้านวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ ว่าเป็นอย่างไรกันแน่ จนชาวเน็ตออกมาขุดเรื่องราวของคนในครอบครัว รวมทั้งเรื่องทั้ง "ลูกแก้ว" พี่สาวขวัญที่เคยพูดอะไรเอาไว้ในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในโซเชียลหรือกับสื่อ

ขณะที่ด้านคนในวงการบันเทิงและเน็ตไอดอลจำนวนไม่น้อย ออกมาพูดถึงเรื่องนี้และให้กำลังใจแก่ "ขวัญ อุษามณี" ให้สามารถฝ่าฟันเรื่องดังกล่าวไปได้ ล่าสุด "เฟิร์ส" หรือ เฟิร์สตี้ ชวธีร์ เน็ตไอดอลชื่อดังที่ชาวเน็ตรู้จักกันว่า เป็นผู้อัดคลิปสอนใจหญิงและในเรื่องต่างๆ ลงอินเตอร์เน็ตจนมีผู้คนชื่นชอบและติดตามเธออย่างมากมายได้ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยประโยคที่ว่า "เค้าก็บอกอยู่ว่าไม่ควรเอาภาพศพผู้ตายมาลงๆ เพจข่าวต่างๆก็ยังเอารูปคุณแก้วพี่สาวขวัญมาลงอยู่ได้ ไร้จรรยาบัน"
งานนี้ทำชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งโพสต์ดังกล่าวได้รับการแชร์ไปแล้วกว่า 1,600 ครั้ง เรียกได้ว่า เป็นประโยคสั้นๆ แต่กลับทำให้ชาวเน็ตรวมตัวกันมาร่วมคอมเม้นท์กันกว่า 1,000 คอมเม้นท์กันเลยทีเดียว


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.