จับได้แล้ว!! "ไอ้หื่นโรคจิต" จี้ชิงทรัพย์ หวังข่มขืนเหยื่อหญิงสาวใต้สะพาน ผู้เสียหายมั่นใจไม่ผิดตัวแน่ !!!!เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายสุนันท์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี จ. 358/1/2559 ลง ณ วันที่ 29 ก.ย.2559 ในข้อหาชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด

พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ พร้อมซิมโทรศัพท์ กล้องส่องพระ และเมมโมรี่การ์ดโทรศัพท์จำนวน 2 อัน เสื้อยืดสีส้มแขนสั้นหน้าอก ปักสกรีนอักษร Class of 2003 5 Year Reunion หมวกแก๊ป ซึ่งเป็นชุดที่ใส่ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก สีดำคาดลายทอง ที่ใช้เป็นยานพาหะนะในวันก่อเหตุ และนอกจากนี้ ยังมีโทรศัพท์มือถืออีก 2 เครื่อง พวงกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า 1 พวง ซึ่งเป็นของผู้เสียหาย มารับทราบในข้อกล่าวหาของคดี


โดยผู้เสียหายทั้ง 2 ราย ยืนยันว่ารูปถ่ายของผู้ต้องสงสัยเป็นบุคคลคนเดียวกันกับคนร้ายในคืนวันที่ก่อเหตุ โดยจำหน้าได้อย่างชัดเจน โดยที่นายสุนันท์ จำนนต่อหลักฐานและภาพวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ทุกขั้นตอน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายสุนันท์แถลงต่อสื่อมวลชนเป็นทางการอีกครั้ง

คดีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 ก.ย.59 ที่ผ่านมา นางสาวเอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ชาวบ้าน ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย หลังรอดเงื้อมมือจากโจรโรคจิตที่ตะเวนขี่รถจักรยานยนต์ดักจี้ หมายข่มขืนใต้อุโมงค์สะพานโคกหม้อ ถนนเพชรเกษม อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยระบุข้อความว่า

"เมื่อคืนเวลาเที่ยงคืนกว่าๆ เราถูกจี้มันเอากุญแจรถเราและกระเป๋าตังค์เราไป ในนั้นมีโทรศัพท์ 2 เครื่อง แล้วถอดเสื้อผ้าเราหมดเลย พยายามจะข่มขืน แต่เราหนีออกมาได้ทัน ระวังกันด้วยนะตรงสะพานโคกหม้ออ่ะ" โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมา


ซึ่งก่อนหน้า 1 สัปดาห์ วันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา นางสาวอร (นามสมมุติ) แฟนสาวของนายแทน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ได้ถูกคนร้ายจับหน้าอก และหอมแก้ม และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์รอบเมือง เพื่อหาเหยื่อสาวที่มาลำพังกลางดึก และเป็นคนเดียวกันกับกรณีน้องทราย


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.