พ่อใจสลาย !!!!กลับมาไดยินเสียงลูก7ขวบร้องโดนข่มขืน พอไปถึงลมทั้งยืนคนนี้ทำลูก!?????จากกรณีเหตุคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนเด็กหญิงวัย 7 ขวบภายในบ้านพักที่ ต.สินเจริญ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี โดยคนร้ายอาศัยจังหวะที่พ่อของเด็กออกไปกรีดยางนอกบ้าน และปล่อยให้เด็กผู้เสียหายนอนอยู่บ้านเพียงลำพัง กระทั่งเมื่อพ่อของเด็กเสร็จงานแล้วก็จะกลับเข้ามาที่บ้าน จนมาพบสิ่งผิดปกติ เพราะได้ยินเสียงเด็กร้องของความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถเปิดประตูเข้าไปในบ้านได้ เนื่องจากประตูถูกล็อคจากด้านใน และได้ยินเสียงคนวิ่งหนีออกไปทางหลังบ้าน ส่วนในบ้านพบบุตรสาวนอนสลบแน่นิ่งในสภาพเปลือย จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพระแสง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ต.ค. ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระแสง ได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยจำนวน 13 ราย ซึ่งส่วนใหญ่พักอาศัยใกล้เคียงกับจุดที่เกิดเหตุ มาสอบสวนพร้อมกับขอเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับหลักฐานดีเอ็นเอของคนร้ายที่เก็บได้ สำหรับใช้เป็นหลักฐานสำคัญในการหาตัวคนร้ายที่แท้จริง

ล่าสุดมีรายงานว่า ผลตรวจเทียบเคียงดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยทั้ง 13 รายนั้นมีผลออกมาแล้ว ปรากฏว่าผลตรวจน้ำอสุจิที่เก็บได้ในช่องคลอดของเด็กผู้ตายไปตรงกันกับดีเอ็นเอของนายชัยนรินทร์ หรือหนึ่ง กลิ่นกลอย อายุ 27 ปี ชาวบ้านซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ

หลังทราบผลตรวจแล้ว พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. ได้รีบสั่งการให้ชุดสืบสวนของ กก.5 บก.ปคม.ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระแสง ไปเชิญตัวนายชัยนรินทร์มาสอบปากคำทันที พร้อมกับเก็บหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมด้วย โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างนำหลักฐานทั้งหมดไปขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อจะได้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า จากการตรวจสอบประวัติของนายชัยนรินทร์ยังพบอีกว่า ผู้ต้องหารายนี้เพิ่งจะพ้นโทษคดีบุกรุกและพยายามข่มขืน โดยคดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี2553 ในพื้นที่ของ สภ.พระแสง เช่นเดียวกัน และถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำ มาเมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งมาก่อคดีซ้ำขึ้นอีก

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.