สุดช็อก!!!! รู้แล้วว่าใครคือ "ฆาตกร" ที่ฆ่าข่มขืนวิตถาร เด็กชายวัย 6 ขวบ ก่อนทิ้งศพใต้ต้นไม้ใหญ่ สะเทือนใจหนักมาก !!!!


เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและชันสูตรศพที่พบบริเวณกลางทุ่งนา บ้านหลุบคา ม.6 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น หลังได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กชายวัย 6 ขวบถูกฆ่าตายในสภาพเปลือยกาย ซุกอยู่โคนต้นมะขาม มีกิ่งมะขาม กิ่งสะเดาคลุมเอาไว้ ที่เกิดเหตุพบศพน้องโอ๊ต อายุ 6 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนหนองม่วงหลุบคา ในสภาพคุกเข่าคว่ำใต้ต้นมะขาม ล้อมรอบด้วยต้นไม้กลางทุ่งนา ห่างจากวัดสว่างคงคาราม บ้านหลุบคาประมาณ 20 เมตร สภาพศพมีเลือดไหลออกปาก จมูก หู ที่ทวารหนักมีคราบและมดตอม

ด้าน รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา ผู้ปกครองของน้องโอ๊ตแจ้งขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่าน้องโอ๊ตหายตัวไป ชาวบ้านจึงพากันออกตามหา จนถึงเช้าของวันนี้ จึงพบตัวน้องโอ๊ตในสภาพถูกฆ่าเปลือยกายทิ้งศพใต้ต้นมะขามใหญ่ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่ออกสืบสวนหาเบาะแสบุคคลต้องสงสัยว่าจะเป็นฆาตกรฆ่าน้องโอ๊ต

จากการสอบสวนทราบว่า น้องโอ๊ตอาศัยอยู่กับพ่อแม่ และในช่วงนี้ปิดเทอมน้องโอ๊ตได้วิ่งเล่นตามประสาเด็ก ช่วงกลางวันพ่อแม่ไปทำงานจึงอยู่กับตาที่บ้าน แต่ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้น้องโอ๊ตไปเล่นกับเพื่อนๆ ที่วัด พระลูกวัดได้เรียกให้เข้าไปหาในกุฏิ ตอนเย็นตาไม่เห็นหลานกลับไปกินข้าวจึงออกตามหาที่วัดและตามบ้านเพื่อนไม่มีใครพบเห็น หลังทราบรายละเอียดเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวพระลูกวัดวัย 35 ปีไปสอบสวน เพราะการสืบสวนพระรูปนี้เป็นผู้ต้องสงสัยที่สุด

กระทั่งล่าสุดพบวัยรุ่นอายุ 15 ปีไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยรับสารภาพว่าเป็นคนหลอกมีเพศสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิต จากนั้นก็นำผู้ตายไปให้พระรูปดังกล่าวมีเพศสัมพันธ์เช่นกัน จนกระทั่งได้คิดวิตถารร่วมเพศพร้อมกัน 3 คน จนเด็กชายวัย 6 ขวบขาดใจตาย จากนั้นวัยรุ่นอายุ 15 ปีได้นำศพไปทิ้งและมีคนมาพบ เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวพระรูปดังกล่าวไว้แล้วเพื่อรอหมายจับจากศาลก่อนที่จะดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.