ขนลุกทั้งถนน!!!! "หนุ่มซิ่งเก๋ง" ชนท้าย 6 ล้อ-รถพังเป็นซาก!!! รอดตายปาฏิหาริย์แทบไร้แผล!! เชื่อบารมี "เกจิดัง" ที่ห้อยคอ ทำคนแห่ขอถ่ายรูป สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง!!! (มีภาพ)

ขนลุกทั้งถนน!!


วันนี้ (11 ต.ค. 2559) เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุก บริเวณถนนสายใยรัก ใกล้ไฟแดงตัดซอยมงคล มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง โตโยต้า โคโรล่า สีน้ำเงิน สภาพพังยับเยิน ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอายุราว 28 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าวนั่งอยู่ใกล้ๆรถของตน โดยยังมีสติครบถ้วน แต่พบบาดแผลฉีกขาดบริเวณลำคอด้านขวาเล็กน้อย ขณะที่บนถนนอีกฝั่งพบรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งเป็นคู่กรณี มีสภาพถูกชนท้ายบริเวณด้านขวา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.กระทุ่มแบน ซึ่งต่อมาได้รับการเปิดเผยจากญาติเจ้าของรถเก๋ง ที่เดินทางตามมาถึงที่เกิดเหตุ และได้บอกกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ลูกชายของตนแล้วคลาดจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแต่ไม่อันตรายถึงชีวิต ทั้งๆที่สภาพรถนั้นพังยับเยิน น่าจะเป็นเพราะบารมีหลวงปู่รุ่ง รุ่นปี 35 หลังเป็นพระประธาน เนื้อทองแดงเลี่ยมทอง ที่ลูกชายตนสวมห้อยคออยู่ ช่วยปกปักษ์รักษาให้ลูกชายตนปลอดภัยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.