สดๆร้อนๆ !!!!! พระ ตุ๋ย ฆ่า6ขวบ ร่วมโจ๋คู่ขาวัย15 มืออุดปาก จมูก เผยความจริงถึงตายยังทำแบบนี้กับศพ นรกจริงๆ !????


จับพระ ตุ๋ย-ฆ่าเด็กชายวัย 6 ขวบ รับสิ้นหลัง ตร.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เค้นสอบทั้งคืน พบรอยข่วนที่ศีรษะและตามตัว สุดท้ายจำนนต่อหลักฐาน รับร่วมกับคู่ขาหนุ่ม วัย 15 ปี หลอกเด็กเข้าไปในกุฏิ ก่อนลงมือขืนใจวิตถาร แต่เด็กน้อย ร้อง จึงใช้มืออุดปาก-จมูกจนตาย เก็บศพไว้ในกุฏิทั้งคืน ก่อนแอบนำไปทิ้ง ตร.ตามรวบคู่ขาวัย 15 ได้อีกราย ทั้งคู่โดนข้อหาหนัก ทั้งร่วมกันขืนใจเด็ก ร่วมกันฆ่าและซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดี รรท. ผบช.ภ.4 ฝากผู้ปกครองดูแลบุตรหลาน ใกล้ชิด เพื่อป้องกันเหตุร้าย

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น รับแจ้งพบศพเด็กชายอายุ 6 ขวบ ถูกนำมาทิ้งที่โคนต้นมะขามกลางทุ่งนา หลังวัดสว่างคงคาราม บ.หลุบคา ม.6 ต. กุดเค้า อ.มัญจาคีรี ในสภาพเปลือยกาย เมื่อไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก็พบว่าเป็นนักเรียนชั้นอนุบาล 2 ของโรงเรียนบ้านหนองม่วงหลุบคา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง โดยมีพยานเห็นว่าก่อนหายตัวไป เด็กชายดังกล่าวพร้อมเพื่อนๆ เข้าไปวิ่งเล่น ในวัดสว่างคงคาราม จากนั้นมีพระลูกวัดรูปหนึ่งเรียกเข้าไปหาภายในกุฏิ ก่อนจะหายตัวไปทั้งคืน กระทั่งมาพบเป็นศพดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงไปเชิญตัวพระรูปดังกล่าวมาสอบสวนที่ สภ. มัญจาคีรี แต่ทางเจ้าตัวยังปฏิเสธไม่รู้เรื่อง ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้ว

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ต.ค. พ.ต.อ.บรรจง ศิริสุทธิ์ ผกก.สภ.มัญจา คีรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุชุดสืบสวน สภ.มัญจาคีรี ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และ กก.3 บก.สส.ภ.4 ลงพื้นที่ หาพยานหลักฐาน สอบปากคำพยานแวดล้อมรวมกว่า 15 ปาก ก่อนควบคุมตัวพระกึ่ม พระลูกวัด วัดสว่างคงคาราม หรือนาย นิรันดร์ ชนยุทธ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.3 ต.ห้วยยาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น มาสอบสวนที่ศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้า (ศปก.) สภ.มัญจาคีรี เนื่องจากพยานยืนยันตรงกันว่าพบเด็กเสียชีวิตคwรั้งสุดท้าย ขณะที่พระกึ่มเรียกให้ไปกินขนมภายในกุฏิ

ผกก.สภ.มัญจาคีรี เผยต่อว่า เจ้าหน้าที่สอบสวนเข้มตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา พร้อมทั้งตรวจร่างกาย พบรอยเล็บที่หน้าผาก หน้าอก เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธ ก่อนที่พระกึ่ม จะยอมให้การรับสารภาพ ว่าลงมือข่มขืนเด็กชายจนเสียชีวิต เมื่อเจ้าหน้าที่นำผลตรวจ ทางนิติวิทยาศาสตร์จากกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจ และผลตรวจทางการแพทย์มายืนยัน โดยยังให้การอีกว่า ไม่ได้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว แต่ร่วมกับนายเอก (นามสมมติ) เพื่อนชายคนสนิทวัย 15 ปี อีก 1 คน

พ.ต.อ.บรรจงกล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง โดย ร่วมกับนายเอก เพื่อนชายวัย 15 ปี หลอกเด็กชายเข้าไปในกุฏิเพื่อกินขนมและน้ำหวาน จากนั้นได้ช่วยกันจับตัวไว้ แล้วถอดเสื้อผ้า สับเปลี่ยนกันข่มขืนทางทวารหนักจนเด็กขาดใจตาย แล้วนำศพผู้ตายซ่อนไว้ในกุฏิ รอจนรุ่งเช้าจึงนำศพไปทิ้งไว้ใต้ต้นมะขามกระทั่งมีผู้มาพบศพดังกล่าว ทั้งนี้สาเหตุ ที่ลงมือทำเพราะมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศชอบไม้ป่าเดียวกัน และชอบเด็กชายคน ดังกล่าวมานานแล้ว หลังการสอบปากคำ จึงแจ้งข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็ก อายุต่ำกว่า 15 ปี, ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เพื่อปกปิดความผิดและซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนควบคุมตัวไปสึกและนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมาเวลา 14.30 น. ที่ศูนย์ฝึกอบรม ตำรวจภูธรภาค 4 พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รักษาการ ผบช.ภ.4 ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมนายนิรันดร์ หรือพระกึ่ม และนายเอก (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกัน ก่อเหตุตุ๋ยฆ่าเด็กชายวัย 6 ขวบ

พล.ต.ต.จตุพลกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับหลายฝ่ายและทำงานกันอย่างหนักตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา จนสามารถจับกุม พระกึ่มและนายเอกได้ ทั้งคู่รับสารภาพข่มขืนน้องจนเสียชีวิตจริง โดยที่นายนิรันดร์นั้นบวชเป็นพระในวัดประจำหมู่บ้านมานานพอสมควร จนเป็นที่รู้จักของคนในหมู่บ้าน แต่มีรสนิยมแบบชายรักชาย

“ผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้ร่วมกับ นายเอก ร่วมเพศกับเด็กชายในลักษณะ ซ้อนสาม โดยผู้ตายอยู่ล่างสุด และในขณะที่มีเพศสัมพันธ์นั้นเด็กผู้ตายพยายามขัดขืน เกิดการต่อสู้กัน บางจังหวะเด็กร้องเสียงดัง จึงใช้มือปิดปากปิดจมูกไม่ให้ส่งเสียง จนกระทั่งเด็กเสียชีวิตในที่สุด คดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญและได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมาก เนื่องจากผู้เสียชีวิต มีอายุเพียง 6 ขวบ ถูกกระทำชำเราอย่างทารุณและวิตถาร และเมื่อเกิดเหตุในลักษณะ ดังกล่าวขึ้นในชุมชนขอให้ผู้ปกครองดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวขึ้นมาอีก” พล.ต.ต.จตุพลกล่าว

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.