แชร์สนั่นโซเชียล!!!! หนูน้อย 5 ขวบ นั่งร่ำไห้ขณะชมพระราชพิธีหน้าโทรทัศน์ พร้อมบอกคำนี้ น้ำตาไหลตามๆกัน!!เมื่อวันที่ 15 ต.ค. 59 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supaluk Neung Konechaiyaphum ได้เผยคลิปขณะเด็กหญิงคนหนึ่งร่ำไห้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ โดยมีแม่คอยนั่งปลอบอยู่ด้านข้างและพูดด้วยภาษาแบบชาวบ้านธรรมดาว่า “พระองค์แก่มากแล้ว” ขณะที่เด็กหญิงคนดังกล่าวพูดพร้อมน้ำตาว่า “หนูสงสารพระองค์ หนูอยากให้พระองค์อยู่กับหนู พระองค์จะคิดถึงหนูมั้ย” ขณะที่ผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า “เพราะป่วยได้แต่นั่งดูทีวี เด็กก็มีหัวใจรักและเทิดทูน พระบิดาของปวงชนชาวไทย ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ครอบครัว แก้วรัตน์”

น.ส.ศุภลักษณ์ โคนชัยภูมิ อายุ 42 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก และเป็นแม่ของ ด.ญ.วชิรญา แก้วรัตน์ หรือ น้องสอง อายุ 5 ขวบ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เมื่อวานนี้ช่วงค่ำขณะตนนั่งทำงานบ้าน ถักไหมพรม ได้เปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ซึ่งเป็นช่วงพระราชพิธี น้องสองได้นั่งอยู่หน้าจอและซึม เมื่อตนเข้าไปถามว่า “น้องสองเป็นอะไร มานั่งข้างแม่มา” ปรากฎว่า น้องได้ร้องไห้และพูดออกมาตามประสาเด็กแบบในคลิป

น.ส.ศุภลักษณ์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาเคยบอกน้องสองว่าในหลวงทรงพระประชวร และค่ำวันพฤหัสบดีที่มีแถลงการณ์พระองค์เสด็จสวรรคต ตนก็ได้บอกกับน้องสองว่าในหลวงสวรรคตแล้วนะ แต่ไม่คิดว่าในวันถัดมาน้องสองจะร้องไห้ออกมาเช่นนี้.ขอขอบคุณคลิปจาก https://www.facebook.com/supaluk.salamoon

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.