จำได้ไหม!??? สาวใหญ่วัย 57 โดนจับยาบ้า 4 เม็ด ตายแล้วนะในห้องขัง พอนักข่าวจะเข้าไปดูถึงกับผงะ เพราะโดนแบบนี้!!วันนี้ (23 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาญาติพี่น้องของ นางเล็ก รักสนาม ต่างพากันเดินทางไปที่ สภ.ทับคล้อ จ.พิจิตร หลังจากนางเล็ก ถูกตำรวจส ภ.ทับคล้อ ล่อซื้อ และจับกุมในข้อหามียาเสพติดไว้เพื่อจำหน่าย ได้ของกลางเป็นยาบ้า 4 เม็ด ก่อนนำตัวมาสอบสวนขยายผลตั้งแต่ช่วงบ่ายเมื่อวานที่ผ่านมา

แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สิบเวรโรงพักทับคล้อ ได้เข้าตรวจสภาพความเรียบร้อยก่อนส่งเวรให้แก่ผลัดต่อไป กลับพบว่า ผู้ต้องหาคือ นางเล็ก รักสนาม อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.ทับคล้อ อ.ทับคล้อ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องขัง จึงรายงานให้ร้อยเวร และ ผกก.ทราบทันที

ต่อมา พ.ต.อ.พายัพ ค้าขาย ผกก.สภ.ทับคล้อ ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ จากนั้นได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลทับคล้อ อัยการจากสำนักงานอัยการจังหวัด ปลัดอำเภอ นายกฤษฎา แสงจันทร์ฉาย กำนันตำบลเขาทราย และหน่วยกู้ภัย รวมถึงญาติของผู้เสียชีวิตเข้าตรวจสภาพศพของผู้ตายในห้องขังภายในโรงพัก โดยห้ามผู้สื่อข่าวเข้าไป และห้ามถ่ายภาพภายในที่เกิดเหตุ


หลังจากการตรวจสภาพศพเสร็จสิ้นแล้ว แพทย์เวรจากโรงพยาบาลทับคล้อ ตอบเพียงสั้นๆ ว่า “ไม่มีบาดแผลภายนอก” ส่วนสาเหตุการตายที่แท้จริงคงจะต้องส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก อีกครั้งหนึ่ง

ด้านญาติของผู้ตายคนหนึ่ง กล่าวว่า ผู้ตายมีอาการป่วยด้วยโรคเบาหวาน และโรคประจำตัว ในช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ตนเอง และญาติพี่น้องได้มาเยี่ยมที่โรงพัก ผู้ตายก็มีสภาพจิตใจย่ำแย่ เนื่องจากถูกจับกุม แต่ก็ไม่นึกว่าจะมาเสียชีวิต

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.