เจ้าหน้าที่ 500 คนตามหา 3 วันติด!! นร.หญิงวัย16หายตัวปริศนาเข้าป่าลึก!! พบอีกทีอยู่ในสภาพพูดไม่ออก แถมยินคำพูดจากเพื่อนนร.ทำเอารู้เรื่อง??!กลายเป็นข่าวดังในที่หลายคนต่างสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเหตุการณ์นักเรียนหญิงวัย 16 ปีหายปริศนาเข้าป่าลึก ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ทำให้เจ้าหน้าที่กว่า 500 คนออกตามหาใช้เวลาถึง 3 วันติด


โดยสำนักข่าวประเทศจีนได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่า 500 นาย ได้ระดมกำลังออกตามหานักเรียนหญิงวัย 16 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้น หลังหายตัวปริศนาไปตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมาสร้างความตกใจและกังวลเป็นอย่างมากกับเพื่อนพี่น้อง และครอบครัวของตัวเธอเอง

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามี เด็กนักเรียนสาววัย 16 ปีคนหนึ่งได้หายสาบสูญไปเข้าไปในหุบเขาแห่งหนึ่ง โดยหุบเขานี้เป็นที่จัดกิจกรรมการฝึกทางทหาร เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่านักเรียนหญิงดังกล่าวได้ออกจากฐานแห่งนี้ไปเมื่อเวลาบ่ายของวันที่ 28 ก.ย ในขณะที่เพื่อนสนิทของเด็กกกล่าวว่า เพื่อนอยู่ในช่วงอกหักเรื่องความรัก ช่วงนี้มีอาการซึมเศร้าและไม่มีสมาชิกในการเรียน แถมวันที่เธอหายไปก็ทิ้งโทรศัพท์มือถือเอาไว้ 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ออกตามหาจนกระทั่ง 2 วันของการหายตัวไปพบ ข้างหนึ่ง หมวกฝึกทหาร และขวดน้ำตกอยู่บริเวณตีนเขาอ่าวโถว จึงเชื่อว่าเธอน่าจะอยู่ละแวกนี้ จึงระดมหากันอย่างเข้มข้นอีกครั้ง ในที่สุดเมื่อช่วงสายของวันเสาร์ท่ผ่านมา ก็พบร่างของเด็กสาวคนดังกล่าว นอนอยู่ที่พงหญ้าในหุบเขา สภาพอ่อนเพลียและมึนงง เธอสวมแค่เสื้อเพียงตัวเดียว


อย่างไรก็ตามครอบครัวของเด็กหญิงหลังทราบข่าวว่าลูกปลอดภัยได้ดีใจเป็นอย่างมากพร้อมกับขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ช่วยติดตามการหายตัวของลูกสาวอย่างไม่ลดละความพยายาม หลังเจอในวันที่ 3 ของการหายตัวเข้าป่าลึก

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.