ชัดเจน!!!!! ตร.ยันดีเอ็นเอ “จิมมี่” ตรงกับหญิงเร่ร่อนศพที่ 4 ใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว ชาวบ้านโล่งหลังหวาดผวามาหลายวัน!!


ชัดเจน!! ตร.ยันดีเอ็นเอ “จิมมี่” ตรงกับหญิงเร่ร่อนศพที่ 4 ใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว ตร.ยืนยันจับ จิมมี่ไม่ผิดตัว แต่ทั้งนี้ยังไม่ทราบถึงสาเหตุในการฆ่า เพราะจิมมี่ยังให้การวกวน


จากกรณีคนร้ายฆาตกรรมต่อเนื่องอย่างโหดเหี้ยม รวม 3 ศพ ในพื้นที่ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยรายแรก คือ นายศุภร โตกกราน อายุ 24 ปี รายที่สอง คือน.ส.สุภาพรรณ คงอยู่ดี อายุ 38 ปี พบศพเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นวันที่ 6 ต.ค. พบศพนายเสถียร ศรชัย อายุ 48 ปี ถูกทิ้งใต้สะพานยกระดับรังสิตเป็นรายที่สาม ทั้งหมดถูกมัดมือไพล่หลังฆ่าปาดคอ หลังเกิดเหตุ ตร.สืบสวนจนได้ภาพวงจรปิดผู้ต้องสงสัยก่อนขออนุมัติหมายจับ ล่าสุดวันที่ 7 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายจิมมี่ หรือบัง อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา พร้อมของกลางรถจักรยาน ได้ที่บริเวณข้างถนนกำแพงเพชร แขวงและเขตจตุจักร กทม. โดยมีพยานชี้ยืนยัน แต่เบื้องต้นเจ้าตัวยังปฏิเสธให้การวกวน ต่อมาวันที่ 9 ต.ค. พบศพหญิงเร่ร่อนในเพิงพักใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว ไม่ทราบชื่อจริง สัญชาติ พบบาดแผลที่ลำตัว 1 แห่ง ศีรษะมีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็ง ถูกแทงด้วยมีด 5 แผล เตรียมนำคดีมาเทียบเคียงกันล่าตัวคนร้าย ตร.ยืนยันจับ จิมมี่ไม่ผิดตัว แม้ยังให้การปฏิเสธ รอแค่ผลตรวจดีเอ็นเอล่าสุดผลการตรวจดีเอ็นเอจากศพที่พบทั้ง 3 รายในจังหวัดปทุมธานี ตรงกับนายจิมมี่ ชาวเมียนมา โดยเลือดที่พบบนเสื้อผ้าของนายจิมมี่ ที่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพบตรงกับผู้ชาย 2 ศพที่ปทุมธานี และพบดีเอ็นเอตรงกับศพของผู้หญิงรายที่ 4 ที่ยังไม่ทราบชื่อพื้นที่สน.พหลโยธิน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน กำลังอยู่ระหว่างใช้น้ำยาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ยืนยันได้ว่าจิมมี่เป็นผู้ลงมือก่อเหตุอย่างแน่นอน


เมื่อจับได้อย่างแน่นอนแล้ว ประชาชนทุกคนก็สบายใจได้แล้วนะครับ และก็ขอให้ทุกคนเวลาที่เดินทางไปไหนก็ขอให้ระมัดระวังด้วยนะครับ

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.