ด่วนสดๆร้อนๆ!!!! ไฟไหม้บ้าน “กี้ร์ อริสมันต์” ในซอยรัชดา 36 ล่าสุดกลายเป็นแบบนี้แล้ว!!


เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 24 ต.ค. ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเลขที่ 342/2 ซอยรัชดา 36 แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กรุงเทพ พื้นที่ สน.พหลโยธิน ทีี่เกิดเหตุเป็นบ้านมีรั้วรอบขอบชิด พบกลุ่มควันและเพลิงไหม้เกิดขึ้นที่บริเวณชั้น 3 ของตัวบ้าน ที่เป็นห้องพระ โดยเจ้าหน้าที่ใช้ระดมใช้น้ำฉีด โดยใช้เวลา 5 นาที ก่อนเพลิงจะสงบ เบื้องต้นพบว่าเป็นบ้านของ นักร้องชื่อดัง นายอริสมันต์ พงศ์เรืองรอง

เกิดเหตุไฟไหม้คฤหาสน์หรู แกนนำ นปช."กี้ อริสมันต์ พงศ์เรืองรอง"ได้รับบาดเจ็บที่เท้าเหตุเกิดภายในซอย รัชดา 36 เบื้องต้นพบต้นเพลิงมาจากห้องพระชั้น 3 ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ

วันนี้( 24 ต.ค.) เมื่อเวลา 10.15 น.เกิดเหตุเพลิงไหม้คฤหาสน์หรูภายในซอย รัชดา 36 แยก 9 - 3 ร่วม เจ้าหน้าที่ดับเพลิง ลาดพร้าว รถดับเพลิงและรถกู้ภัยของ สถานีดับเพลิงลาดพร้าว อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธินเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดลักษณะเป็นบ้าน 3 ชั้น โดยต้นเพลิงมากห้องพระจากชั้น 3 จากการตรวจสอบเป็น บ้านของ แกนนำ นปช. นาย อริสม้นต์ พงศ์เรืองรอง ทั้งนี้มีรายงานว่า นายอริสม้นต์ ได้รับบาดเจ็บที่เท้าไม่ประสงค์ไป รพ.เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สามารถดับเพลิงจนสงบ ส่วนสาเหตุระหว่างตรวจสอบ 


ขอบคุณภาพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ขอบคุณภาพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ขอบคุณภาพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.