แชร์สนั่น!!!! หัวใจพ่อ อุ้มลูกป่วยชูเหนือหัว เดินฝ่าน้ำท่วมสูง 2 ชั่วโมง ไปให้ถึง รพ. ล่าสุดเป็นแบบนี้!โลกออนไลน์แชร์เกลื่อน ชายอินเดียอุ้มลูกน้อยป่วยชูเหนือหัว พาเดินฝ่าน้ำท่วมระดับอกนานกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อพาลูกไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

สำนักข่าว CCTV ของจีน รายงานว่า ภาพถ่ายชุดนี้ถูกแชร์เกลื่อนบนโลกออนไลน์มาตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา แสดงภาพเหตุการณ์ที่พิสูจน์ให้เห็นรักแท้ของคนเป็นพ่อได้อย่างชัดเจน เมื่อคุณพ่อวัย 30 ปี ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทุกอย่าง แม้ว่าหมู่บ้านของเขาจะถูกตัดขาดจากในเมืองเพราะน้ำท่วมสูง แต่เมื่อลูกน้อยวัย 6 เดือนล้มป่วย เขาก็อุ้มลูกน้อยชูเหนือหัว พาเดินฝ่าน้ำท่วมสูงนานกว่า 2 ชั่วโมง จนตัวแทบจะเปื่อยเลยทีเดียว


เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลายพื้นที่ในรัฐอานธรประเทศของอินเดีย ได้ประสบกับภาวะน้ำท่วมสูง หนึ่งในนั้นคือหมู่บ้านกุฑุมุสาเร ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก แน่นอนว่าในช่วงนี้ผู้คนก็พยายามกันอย่างมากที่จะใช้ชีวิตอยู่อย่างง่ายที่สุด และดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด แต่เรื่องความเจ็บป่วยบางครั้งก็ยากที่จะป้องกันได้ และเคราะห์ร้ายก็มาตกกับครอบครัวของ พันกี ซาเทียบู เมื่อลูกสาวตัวน้อยวัยเพียง 6 เดือนของเขา ได้ล้มป่วย มีไข้สูง ทำอย่างไรไข้ก็ไม่ลดลงเลย


แม้ว่าหมู่บ้านจะถูกตัดขาดจากน้ำท่วมสูงระดับอก แถมยังท่วมเป็นบริเวณกว้าง แต่พันกีก็ได้ตัดสินใจอุ้มลูกน้อยขึ้นเหนือศีรษะ พาลุยโคลนฝ่าน้ำท่วม เพื่อนำตัวลูกส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งอยู่ห่างหมู่บ้านเกือบ 5 กิโลเมตร และเขาต้องเดินลุยน้ำนานกว่า 2 ชั่วโมง เกิดเป็นภาพความรักของพ่อที่ถูกแชร์เกลื่อนบนโลกออนไลน์ในขณะนี้

ทั้งนี้ รายงานระบุว่าหลังจากที่หนูน้อยถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว แพทย์ก็ได้เผยว่าหนูน้อยติดเชื้อไวรัส อาการน่าเป็นห่วง แต่ก็ได้รับการดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดแล้ว
ภาพจาก agrinio24.com

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.