ดูไว้นะ !!!! หมอดูชื่อดังทายไว้ ราศีสุดเฮงที่จะเป็น เศรษฐีใหม่ ตุลาคม 2559และใครจะประมาทใช้เงินหมดตัว ราศีนี้เองหรอ!!


อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ นักพยากรณ์ โหรฟันธงชื่อดังได้โพสในแฟนเพจทำนาย ดวงชะตาเดือนตุลาคม 59 ทั้ง 12 ราศี ดังนี้!!

ราศีเมษ (13 เมษายน ถึงวันที่ 13 พฤษภาคม)

การเงิน..จังหวะนี้ดาวการเงินโคจรอยู่ในมุมที่มีความทุกข์ลำบาก บริหารเงินให้ดีด้วยความประหยัดมัธยัสถ์ รอบคอบ ระมัดระวัง โดยเฉพาะตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ไปอีก 1 เดือน จะเรียกได้ว่าเป็นช่วงเงินหมุน เป็นช่วงเงินที่มีรายจ่ายมากก็ว่าได้ ขอให้ใช้สิ่งที่เป็นมงคลให้เกิดโชคลาภและเงินตรา ไม่ว่าจะเป็นสีผึ้งมหามงคลที่จัดสร้างเป็นที่ระลึกกฐิน เรียกว่า สีผึ้งมหาเศรษฐีหรือบูชารูปเคารพของพญานาคให้เกิดโชคลาภ ก็เป็นมงคล เลือกตามที่คุณศรัทธาความ

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายน)

การเงิน …ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์ดวงชะตาที่ต้องใช้เงิน แต่มีเงินให้ใช้ จงใช้อย่างไม่ประมาท อย่าฟุ่มเฟือย ใช้เงินด้วยความระมัดระวัง อย่าลืมสร้างบุญสร้างกุศล โดยเฉพาะในเดือนนี้เป็นเดือนเทศกาลออกพรรษา บุญกฐิน บุญที่เกี่ยวข้องกับทานต่าง ๆ จะทำให้เกิดทรัพย์

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม)

การเงิน …มีโอกาสมีโชคลาภ ทั้งจากการงานและการเสี่ยงโชค จังหวะนี้การซื้อขายเจรจา การติดต่อ นำพามาซึ่งโชคลาภและเงินตรา สมปรารถนา … ฟันธงครับ !!!

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม ถึงวันที่ 16 สิงหาคม)

การเงิน… มีรายจ่ายเกิดขึ้นตลอด เพราะในดวงชะตามีดาวราหูค้นทรัพย์ จะมีเรื่องของรายจ่ายต่อเนื่องจนถึงปลายปี บริหารเรื่องการเงินให้ดี อย่าประมาท แต่โชคดีว่าจะมีให้จ่าย ขอให้คุณทำบุญทำทานสร้างกุศล หาน้ำเต้าดูดทรัพย์ มา บูชาประจำตัว จะเป็นมงคลเสริมชะตาราศี ให้มีโชคลาภเรื่องเงินครับ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม ถึงวันที่ 16 กันยายน)

การเงิน …มีเกณฑ์ได้เงินจากการเจรจาและการติดต่อ การซื้อและการขาย หาสีผึ้งมหาเศรษฐี บารมีนาคราชสีปากเป็นมงคล เกื้อกูลให้เกิดโชคลาภสมปรารถนา

ราศีกันย์ (17 กันยายน ถึงวันที่ 16 ตุลาคม)

การเงิน… มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ตลอดทั้งเดือน มีโอกาสได้เงินจากการงาน จากการเสี่ยงโชค เลขที่เป็นมงคลถูกโฉลก 2,4,6 ในจังหวะนี้ชาวราศีกันย์ทำอะไรก็ตามที ขอให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมายและศีลธรรม จะทำให้เกิดโชคลาภ มีโอกาสซื้อขายเจรจาและติดต่อ แล้วเป็นเงินเป็นทอง หามงคลนาคราช มาบูชาไว้ประจำตัว เสริมโชคลาภและบารมี

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน)

การเงิน …เป็นจังหวะที่ดาวการเงินเคลื่อนเดินหน้า ก่อนหน้านี้ มีแต่รายจ่าย จากนี้เป็นต้นไป การเงินขยับเดินหน้า แปลว่ามีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ทั้งทางตรงและทางอ้อม ทำอะไรที่ไม่ผิดกฎหมาย ไม่ผิดศีลธรรม แล้วเป็นเงินเป็นทอง จะน้อมนำมาซึ่งโชคลาภและเงินตรา เจรจาพาทีก็จะซื้อขายได้เกิดผล เกิดเงิน เกิดทอง เกิดความสุขและความสำเร็จ

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 15 ธันวาคม)

การเงิน… มีโอกาสมีโชคลาภจากเรื่องของการเงิน โดดเด่นกว่าที่ผ่านมา เลข 5,3,2 เป็นเลขนำโชคสำหรับคุณครับ ขอให้คุณตั้งใจทำงานหาเงิน ทั้งจากงานโดยตรง งานเสริมพิเศษ จะมีโอกาสได้รายได้เป็นกอบเป็นกำ ขอให้คุณโชคดี

ราศีธนู (16 ธันวาคม ถึงวันที่ 15 มกราคม)

การเงิน …ดาวการเงินเป็นวินาศ ตีความได้ 2 ประการ หนึ่งเงินหมด ไม่มีเงิน สอง วินาศ แปลว่าได้เงินแบบลับ ๆ ขอให้คุณจงเป็นข้อที่ 2 จะสมปรารถนา ได้เงินแบบลับ ๆ ตามมา มีโอกาสโชคดี จังหวะนี้ให้ระมัดระวัง อย่าให้ใครหยิบยืมสตางค์ ได้เงินมาให้เก็บไว้ อย่าให้ใครรู้ พอใครรู้เดี๋ยวเขามายืม วางแผนในเรื่องการเงิน อย่าประมาท การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง 1,4,2 และ 6,7 เป็นตัวเลขนำโชคครับ

ราศีมังกร (16 มกราคม ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์)

การเงิน…ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมปีนี้ ไปจนถึงประมาณกลาง ๆ ปี 2560 ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์ของรายจ่าย ต้องประหยัดมัธยัสถ์ ใช้เงินระมัดระวัง แต่ช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีรายได้ จะมีโชคลาภอันเกิดจากการลงมือทำธุรกิจหรือทำการงาน ได้เงินเป็นกอบเป็นกำสมปรารถนา หามงคลนาคราช นาคลีลา ประทานพร หรือนาคน้อย มาบูชาประจำตัว จะเกิดโชคลาภอย่างอัศจรรย์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 13 มีนาคม)

การเงิน… มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนจากการซื้อขาย การเจรจา และการเสี่ยงโชค 5,2,7,6 และ 3 เป็นตัวเลขนำโชค ในจังหวะนี้ยิ่งขยันเงินยิ่งมีมา ทวงหนี้จากลูกหนี้บ้าง จะได้เงินคืน ถึงแม้ไม่เยอะ แต่ก็ดีกว่าไม่ได้เลยนะครับ

ราศีมีน (14 มีนาคม ถึงวันที่ 12 เมษายน)

การเงิน …คุณจะได้เงินอันเกิดจากการงาน แปลว่าคุณต้องมีงานทำ จึงมีเงิน ถ้าเกิดคุณว่างงานก็ขอพึ่งพาคนเคารพรักและนับถือ ขอพ่อขอแม่ ขอญาติหรือใครก็ตามที ต้องรีบหางานทำ จะได้มีเงินไหลมาเทมาตามปรารถนา จะได้ไม่ต้องไปขอใครหรือพึ่งใคร ขอให้โชคดี สมปรารถนา เงินทองไหลมาตามดวงชะตา

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.