ขวัญผวาทั้งโซเชียล!!!!! "หนุ่ม 22" ไลฟ์สด "ยิงตัวตาย" ผ่านเฟซฯ!! แถมทิ้งประโยคสุดท้าย.. เพื่อนๆแทบช็อกตาค้าง หลอนไปชั่วชีวิต !!!! (มีภาพ)


ชาวโลกออนไลน์ต้องตกอยู่ในความหลอนผวาอีกครั้ง เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาของวันนี้ (26 ต.ค.) ได้มีชายวัยรุ่น อายุเพียง 22 ปี ก่อเหตุสุดสลดไลฟ์สดในโลกออนไลน์ก่อนยิงตัวตายอวดสายตาชาวโลกจนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์และสร้างความหวาดผวาไปทั่วเฟซบุ๊ก!!


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 3/194 หมู่ 13 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โดยชั้นล่างภายในห้องโถงบนโซฟาพบศพ นายสหรัฐ เริงเขตการ อายุ 22 ปี สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น นุ่งกางเกงขาสั้น มือขวากำปืนพกสั้น glockautomatic ขนาด 4 นิ้ว ซึ่งใช้ยิงศีรษะตัวเอง นอกจากนี้ยังพบกระสุนปืน 2 นัด และขวดเบียร์ 2 ขวดวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะผู้ตายลงมือก่อเหตุยิงตัวเองนั้น ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยสาเหตุคาดมาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาเรื่องเงินพนันบอล ซึ่งได้มีการตัดพ้อผ่านเฟซบุ๊กหลายครั้ง โดยเฉพาะเรื่องนำแหวนทอง สร้อยทอง และโทรศัพท์ไปจำนำเพื่อใช้หนี้พนันบอล


โดยก่อนฆ่าตัวตายได้โพสต์ข้อความสุดท้ายว่า "สักวันเราคงได้พบกันหลังโลกความตาย" รวมทั้งก่อนหน้ามีการโพสต์ข้อความว่า "เคยกลับมาบ้านจะขอตังค์ พอเห็นหน้าแม่แล้วน้ำตาไหลไม่กล้าพูด เพราะจะทำให้ครอบครัวเดือดร้อน แม่ขายของแทบตายแต่ตนเองกลับไปแทงบอลคู่ละหมื่นสองหมื่น"

ทั้งนี้ แหล่งข่าวแจ้งว่าผู้เสียชีวิตเป็นลูกชายของเจ้าของร้านขายสินค้ามือสองจากต่างประเทศ ที่บริเวณถนนพหลโยธินซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร และยังมีเพื่อนกลุ่มแก๊งดังที่มีชื่อเสียงในจังหวัดกำแพงเพชร


ที่มา:News-Lifestyle

Powered by Blogger.