แม่เจ้าโว้ย!!! สาวหน้าตาดีให้แฟน 20 คนซื้อ iphone 7 ให้ กลเม็ดเธอแพรวพราว ล่าสุดเธอกลายเป็นเศรษฐีเพราะเหตุนี้สาวจีนทำโลกออนไลน์ทึ่ง อ้อนแฟนหนุ่มทั้ง 20 คน ซื้อ iPhone 7 ให้คนละเครื่อง ก่อนนำมันมาขายเปลี่ยนเป็นเงิน เอาไปซื้อบ้านได้ 1 หลัง ชีวิตดี๊ดี

รายงานจากสำนักข่าว BBC ระบุว่า เรื่องชวนอึ้งเรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เว็บบอร์ดจีนรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Proud Qiaoba ได้เล่าว่าเพื่อนสาวร่วมบริษัทของเธอรายหนึ่งได้ผุดวิธีซื้อบ้านมาแบบไม่มีใครเคยคิดได้มาก่อน นั่นคือเธอให้แฟนหนุ่มที่คบหาอยู่ทั้ง 20 คน ซื้อ iPhone 7 ให้ และหลังจากนั้นเธอก็เอาทั้งหมดไปขาย เอาเงินมาซื้อบ้านอยู่แทน

หญิงสาวทรงเสน่ห์รายนี้ถูกระบุนามสมมติว่า เสี่ยวหลี่ เป็นสาวจากเมืองเซินเจิ้นที่ฐานะครอบครัวไม่ได้ดีอะไร แม่เป็นแม่บ้าน ส่วนพ่อเป็นแรงงานต่างด้าว ด้วยความที่เธอเป็นพี่สาวคนโต พ่อแม่ก็เริ่มแก่ชรา เธอก็เลยอาจจะถูกกดดันให้ซื้อบ้านเป็นหลักเป็นแหล่ง และโชคเหมือนเข้าข้างเธอที่เธอมีเสน่ห์มาก ๆ เป็นผู้หญิงที่มีชายคบหาอยู่รวมแล้วถึง 20 คนในคราวเดียว เพราะฉะนั้นหลังจากที่ iPhone 7 ออกจำหน่าย เธอก็เลยขอให้ผู้ชายในคอลเลคชั่นของเธอทุกคนซื้อ iPhone 7 ให้ จนในที่สุดเธอก็มี iPhone 7 ในครอบครองถึง 20 เครื่อง

หลังจากนั้นเสี่ยวหลี่ก็นำโทรศัพท์ทั้งหมดไปขายต่อบนเว็บไซต์ Hui Shou Bao และได้เงินมา 115,010 หยวน หรือราว 6 แสนบาท ซึ่งนั่นพอสำหรับใช้ดาวน์บ้าน 1 หลังที่เธอต้องการ

Proud Qiaoba เล่าว่าหลังจากที่เสี่ยวหลี่ไปวางมัดจำบ้านมาแล้วเธอก็เอารูปบ้านหลังใหม่ของเธอมาอวดเพื่อน ๆ พร้อมกับเผยวิธีการได้มันมา และแน่นอนมันทำให้เพื่อนฝูงวะวะวะวะว้าวไปตาม ๆ กัน

Proud Qiaoba เผยอีกว่าเรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นเมาท์มอยในออฟฟิศเธอ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพอเรื่องถูกแฉลงสื่อแล้วแฟนหนุ่มแต่ละคนของเธอจะรู้สึกยังไงบ้าง ขณะที่เรื่องนี้ได้กลายเป็นเรื่องฮอตฉ่าที่ถูกส่งต่อกันว่อนโลกออนไลน์จีนอย่างมากมายในช่วงหลายวันที่ผ่านมา

เพื่อเป็นการหาคำตอบว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่พูดขึ้นมาลอย ๆ ทางทีมงาน BBC ได้ติดต่อไปยังบริษัท Hui Shou Bao ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เสี่ยวหลี่นำ iPhone 7 ไปขาย ปรากฏว่าทางโฆษกบริษัทก็ยืนยันว่าบริษัทเพิ่งจะซื้อ iPhone 7 จำนวน 20 เครื่องมาจากลูกค้าหญิงรายหนึ่งจริงเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยรับซื้อเครื่องละ 5,750 หยวน (ราว 29,900 บาท)

อย่างไรก็ดีทาง BBC ได้ส่งอีเมลติดต่อไปยังบริษัทที่เสี่ยวหลี่ทำงานอยู่ด้วย เพื่อขอสัมภาษณ์เธอ แต่ก็ได้รับคำตอบจากทางบริษัทว่าเธอไม่ต้องการจะให้สัมภาษณ์ใด ๆ พร้อมเผยด้วยว่าตอนนี้ชีวิตของเธอได้รับผลกระทบบ้างแล้ว หลังเรื่องถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ และเธอไม่ต้องการที่จะให้สื่อพูดถึงเรื่องนี้ต่อ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.