กู้ภัยขนหัวลุก !!หาศพ 2 ชม.ไม่เจอ จู่ๆญาติจุดธูปขอเจ้าที่ ดันโผล่ชูมือแบบนี้หลอนหนัก!????วันที่ 30 ก.ย.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดขอนแก่นเกิดเหตุการณ์สุดสะพรึง ชวนให้ขนหัวลุก โดย พ.ต.ท.ศรศักดิ์ พากระโทก สารวัตรเวร สภ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุ นายไพรัตน์ จันปาน อายุ 60 ปี หายตัวไปภายหลังออกไปจับปลา ในลำห้วยวังม่วง คาดว่าจะพลัดตกน้ำ เนื่องจากพบรองเท้าแตะและข้องใส่ปลาของผู้ตาย วางไว้บริเวณริมห้วย จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยพุทธญาณสมาคมบ้านไผ่ และกู้ภัยเมืองพลการกุศล นำนักประดาน้ำ 2 ชุด รวม 5 คน ลงหาร่างผู้สูญหาย โดยใช้เวลานานกว่าสองชั่วโมงก็ไม่พบศพ 

โดยที่เกิดเหตุ สภาพน้ำในห้วยไหลแรงมาก ทำให้นักประดาน้ำ ทำงานด้วยความยากลำบาก และอิดโรยเป็นอย่างมาก ต่อมานักประดาน้ำชื่อ นายศิริวัตร ทองดี นักประดาน้ำของกู้ภัยมิตรเมืองพล ลงไปดำหาศพก็ถูกหนามไม้ไผ่ใต้น้ำบาดแผลลึก แต่ก็ไม่เจอศพ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและนักประดาน้ำจึงขึ้นมาจากน้ำเพื่อพักเองแรง เพื่อเตรียมจมหาร่างผู้สูญหายอีกครั้งตรงจุดที่มีเศษวัชพืชปกคลุม 

ขณะนั้นได้มีนางทองยุ่น ไชยทุมมา น้าสาวของผู้ตาย มาจุดธูปกราบไหว้เจ้าที่เจ้าทาง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณริมห้วย จากนั้นไม่นานสร้างความฮือฮาและขนลุกให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ,กู้ภัย นักประดาน้ำ และชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์เป็นอย่างมาก เมื่อจู่ๆ ศพของนายไพรัตน์ ได้ลอยขึ้นมาเหนือน้ำ ในลักษณะยกมือโผล่ทันที เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นจากน้ำ เพื่อรอการตรวจพิสูจน์ศพ โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.