นี่คือชีวิตนางเอกเบอร์ 1 !!!! เปิดค่าตัว "ขวัญ อุษามณี" รายได้ละครที่หลายคนไม่เคยรู้!! ทำเอาซึ้งจับใจ เมื่อได้ยินสาเหตุให้เงินแม่ทั้งหมด!!!!กลายเป็นประเด็นที่หลายคนต่างสนใจเป็นและพูดถึงมากในขณะนี้สำหรับ "ขวัญ อุษามณี" หลังจากเกิดกระแสดราม่าครอบครัว ทั้งเรื่องการรับงานเองของเธอ และ ชีวิตรายได้ต่อเดือนมาตลอดชีวิต 30,000 - 40,000 บาท ทั้งที่เธอเป็นถึงนางเอกระดับเบอร์หนึ่งของประเทศ 

โดยเธอได้กล่าวว่า ลายูซี่ บาย อุษามณี กิจการตัวเองก็ได้ยกให้พี่ลูกแก้วไปเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นเธอก็อยากมีอะไรที่เป็นของตัวเองบ้าง จึงพยายามสร้างมันขึ้นมาด้วยเงินที่กำลังเก็บ


หลังจากนั้นหลายคนต่างถกเถียงว่าจริงหรือไม่ที่นางเอกชื่อดังระดับต้นๆอย่างเธอใช้เงินเดือน 30,000 -40,000 บาทต่อเดือน วันนี้เราจึงข้อมูลจากเว็บไซด์ "มติชน" ที่ออกมานำเสนอค่าตัวของเธอ และ ละครเรื่องแรกที่เริ่มเล่นตั้งแต่วัย 3 ขวบ

ซึ่ง ขวัญอุษามณี เธอเริ่มมีผลงานตั้งแต่วัย 3 ขวบคือการเดินแบบ ก่อนจะมาได้เล่นละครเรื่องแรกคือ "พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรัก" จนกระทั่งอายุ 16 ปี เซ็นสัญญากับช่อง 7 และมีผลงานต่างๆมากมายทั้งเรื่อง "สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 ตอนแม่มดน้อยตัวป่วน" และ "อกธรณี" และเรื่องอื่่นๆที่ฮิตติดลมบนอีกอาทิ ขิงก็รา ข่าก็แรง , ดั่งดวงหฤทัย และอื่นๆ
ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นเรตราคาเกือบแตะ 100,000 บาทต่อ 1 ตอน ส่วนมากละครช่อง 7 จะมีทั้งหมด 14-15 ตอน นั้นก็หมายความว่าเธอได้ค่าตัวต่อหนังละคร 1 เรื่องไปไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทหากคิดเป็นเลขกลมๆ

และเธอเคยพูดในรายการ "วู้ดดี้" เดือนมิถุนายน 2559 เรื่องเงินโดยระบุว่า เงินทั้งหมดให้แม่ และเพิ่งมาได้เงินเดือนเดือนละ 30,000 บาท เพิ่มมาเป็น 40,000 บาท ตอนเรียนจบเพิ่งได้บัตรเอทีเอ็ม ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังไม่เคยรู้เรื่องค่าตัวเวลาเล่นละครเลยเพราะให้คุณแม่ติดต่อ ส่หากเป็นงานอีเว้นท์ก็จะพอทราบบ้างเพราะได้ยินที่แม่คุย

สาเหตุที่เธอเลือกจะให้เงินแม่ทั้งหมดนั้นเป็นเพราะ การเสียชีวิตของพ่อ ที่เสียชีวิตเพราะหลับในรถยนต์ พ่อจากไปโดยไม่ยอมใช้เงินลูก พ่อไม่ยอมเอารถใหม่ ไปโรงพยาบาลก็ไม่ไปเอกชน เพราะบอกว่าต่อไปก็เป็นทรัยพ์สินของขวัญ นั้นเลยทำให้เธอเลือกที่จะให้แม่ใช้เงิน และยอมทำงานหนัก

ได้ยินแบบนี้แล้วต้องทึ่งในความกตัญญูและรักบิดามารดาของเธอมาก ที่เป็นเสาหลักของครอบครัวดูแลอย่างดีมากตลอด ถึงแม้ว่าตนต้องทำงานหนักมาตลอด
ขอบคุณที่มาและอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : มติชน

ขอบคุณภาพ : IG kwanusa9

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.