ช็อกตาตั้งทั้งโรงพยาบาล!!!! แพทย์ตะลึงพูดไม่ออกเมื่อหนุ่มใหญ่รุ่นพ่อพาเมียเด็กอายุแค่ 12 มาตรวจครรภ์ แต่ดันแถสีข้างถลอกว่าเธออายุ 20 แล้ว!???กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาในประเทศจีนเมื่อมีหนุ่มวัย 40 คนหนึ่งพาเด็กสาววัย 12 ที่เจ้าตัวอ้างว่าเป็นภรรยามาตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล แถมพยายามหลอกแพทย์ว่าจริงๆแล้วเธอมีอายุ 20 ปี!?

สำหรับหนุ่มรายนี้ได้เดินทางมาพร้อมกับผู้หญิงที่อ้างตัวว่าเป็นแม่ยายเพื่อให้แพทย์ช่วยตรวจครรภ์เด็กสาวให้หน่อย ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเด็กหญิงตั้งท้องได้ 3เดือนแล้วและจำเป็นต้องมาเช็คสุขภาพเป็นระยะๆเพื่อดูว่าลูกในครรภ์นั้นสุขภาพดีหรือไม่

โดยระหว่างที่ทำการเช็คสุขภาพเด็กสาวนั้นทางเจ้าหน้าที่แพทย์ได้โทรแจ้งตำรวจทันทีว่ามีผู้ใหญ่ 2 คน พยายามโน้มน้าวให้พวกเขาเชื่อว่าเด็กหญิงที่ตั้งครรภ์นั้นมีอายุ 20 ปีแล้ว และสืบเนื่องจากการที่เธอไม่สามารถพูดภาษาจีนกลางได้ทำให้หมอไม่สามารถถามเธอได้ว่าแท้จริงแล้วเธออายุเท่าไหร่กันแน่ แต่ที่รู้ๆคือพวกเขามั่นใจได้ว่าไม่มีทางที่เธอจะอายุ 20 ปีอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามชายวัย 40 ปีที่บอกว่าเป็นสามีของเด็กนั้นได้กล่าวว่า "ผมพาเธอมาให้ตรวจ พวกคุณก็ทำหน้าที่ของคุณไปสิ หยุดถามคำถามอะไรก็ไม่รู้ได้แล้ว"

ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงก็ได้ควบคุมตัวชายรายนี้เอาไว้และให้แพทย์เช็คอาการของเด็กหญิงต่อไป โดยเบื้องต้นพบว่าทางเด็กหญิงไม่มีสูติบัตรหรืออะไรที่สามารถระบุตัวตนได้จึงทำให้สันนิษฐานว่าเธอไม่น่าจะเกิดที่ประเทศจีน หน่ำซ้ำหน้าตาเธอเหมือนกับผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เสียมากกว่า

และด้วยเหตุนี้ทำให้เจ้าหน้าที่ตั้งข้อสันนิษฐานว่าเธออาจถูกลักพาตัวหรือถูกซื้อมาเพื่อเป็นเจ้าสาว หลังที่ผ่านมาในอดีตพบว่ามีหนุ่มใหญ่ชาวจีนจำนวนมากซื้อเจ้าสาววัยรุ่นจากเวียดนามมาเพื่อให้มาเป็นภรรยาของตัวเอง....


ภาพในข่าวที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.