ขนหัวลุก !!!!! ครบ 100 วัน ครูอิ๋ว ล่าสุดทำบุญ เล่าความหลอน มาบอกแบบนี้จริงหรอเนี้ย !?????งานพิธีฌาปนกิจศพวันสุดท้ายของ “ครูอิ๋ว” น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา ครูสาวเคราะห์ร้าย ถูกฆาตกรรมสุดโหด คนร้ายฆ่าเชือดคอ ที่วัดบ้านบุ่งค้า ต.พระธาตุ อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ทั้งครอบครัว ญาติมิตร เพื่อนทุกระดับชั้น อาจารย์และบรรดาลูกศิษย์ ร่วมส่งวิญญาณครูอิ๋วเป็นครั้งสุดท้าย

พ่อเผยหลังงานศพ 3 วันจะกลับไปอัญเชิญวิญญาณ “ครูอิ๋ว” อีกครั้งที่สระบุรี เพราะมาเข้าฝันว่ายังติดอยู่ในห้องที่ตายไม่สามารถออกมาได้ เพราะตำรวจไม่เปิดประตูให้ออก ย้ำ!ครอบครัวไม่ต้องการให้ฆาตกรหรือคนร้ายจำคุกตลอดชีวิต แต่ต้องการให้ตายตามกันมากกว่า สำหรับสถานที่ตั้งเตรียมเผาศพ ชุ่มไปด้วยฝนที่ตกตลอดเวลา ทำให้เดินลำบากเพราะเต็มไปด้วยดินโคลน ฝ่ายจัดสถานที่ต้องนำเต็นท์ 3 หลังไปเสริมเพื่อให้ใช้เป็นที่พักพิงหลบฝนสำหรับแขกและผู้มาร่วมงาน และฝนที่ตกลงมาทำให้ฟืนบนกองฟอนเปียกน้ำต้องขอความร่วมมือจากหน่วยกู้ภัยนำยางรถยนต์เก่าหลายเส้นมาเสริมในการเผาศพ ขณะที่หลายองค์กรได้มอบเงินสงเคราะห์และช่วยเหลือครอบครัวผู้ที่เสียชีวิตร่วมจำนวนเงินทั้งสิ้นกว่า 2 แสนบาท

ด้านนายสนิท โทวรรณา พ่อของครูอิ๋ว เปิดเผยว่า หลังจากเสร็จพิธีฌาปนกิจศพลูกสาวแล้ว วันรุ่งขึ้นจะเก็บอัฐิ แล้วทำการบำเพ็ญกุศลตามประเพณีอีสานที่บ้านเป็นเวลา 3 วัน ก่อนที่จะนำกระดูกส่วนหนึ่งโปรยล่องลงในลำน้ำชี ตามประเพณี และเก็บกระดูกส่วนหนึ่งไว้ เพื่อบรรจุในสถูปย์ ที่จะสร้างขึ้นให้กับลูกสาว ซึ่งตนและแม่ของ นางสาวจุฬารัตน์ โทวรรณา หรือ ครูอิ๋ว จะเดินทางไปที่จังหวัดสระบุรีอีกครั้งพร้อมกับนิมนต์พระสงฆ์ไปด้วย เพื่อทำพิธีอัญเชิญวิญญาณลูกสาวให้กลับมาบ้านอีกครั้ง เนื่องจากครูอิ๋วมาเข้าฝันญาติว่าต้องการให้ไปเรียกวิญญาณกลับ เพราะที่ทำพิธีอัญเชิญวิญญาณครั้งที่แล้ววิญญาณครูอิ๋วไม่ได้กลับมาด้วย เนื่องจากออกมาจากห้องไม่ได้ เพราะตอนทำพิธีตำรวจไม่ได้เปิดห้องให้เข้าไปทำพิธี จึงยังคงติดอยู่ในห้อง ต้องการให้ช่วยนำกลับบ้าน

ด้านคุณแม่จันทร์ศรี โทวรรณา กล่าวว่า มีเพื่อนที่สนิทกับคุณครูอิ๋วมาเล่าว่าคุณครูอิ๋วมาเข้าฝันและบอกว่ารู้สึกเจ็บปวดคอ พร้อมกล่าวตัดพ้อว่าทำไมเรื่องที่เลวร้ายเช่นนี้ต้องมาเกิดกับอิ๋ว รู้สึกเสียใจมาก อยากกลับมาบ้าน

“อาจจะเป็นเพราะตอนไปที่ห้องพักที่สระบุรีได้ไปเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน อาจจะทำอะไรที่ผิดวิธีไป จึงคิดไว้ว่าหลังจากเสร็จพิธีงานฌาปนกิจศพครูอิ๋วแล้ว จะเดินทางกับครอบครัวไปที่ห้องพักที่สระบุรีอีกครั้ง เพื่อเชิญดวงวิญญาณของครูอิ๋วกลับมาบ้านที่ร้อยเอ็ด ตามประเพณีที่ถูกต้องต่อไป”คุณแม่จันทร์ศรี กล่าว

สำหรับผู้ต้องหานั้น ตนไม่เรียกร้องให้ติดคุกหรือจองจำตลอดชีวิต เพราะไม่นานก็พ้นโทษ จึงอยากให้ลงโทษขั้นเด็ดขาด ให้ตายตามลูกสาวไปจึงจะสาสมความผิดที่ฆ่าลูกสาวของตนตายอย่างเหี้ยมโหดเพื่อไมให้เป็นเยี่ยงอย่างที่ไม่ดีต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.