สลด!!!! ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักโดนกระบะเบียด หมุนชนต้นไม้เจ็บยกครัว เศร้าด.ญ.10ขวบดับคาที่!!
วันที่ 7 ต.ค. เวลาประมาณ 12.00น. ที่สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนกับต้นไม้ บริเวณริมถนนเพชรเกษม (ขาเข้า กทม.) ตำบลท่ายาง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 6 ราย และมีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย โดยผู้ได้รับบาดเจ็บบางส่วนติดอยู่ภายในรถ จึงประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลท่ายางและหน่วยกู้ภัยฯ ร่วมนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าสนับสนุน พร้อมนำกำลังรุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎล 7157 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนกับต้นไม้และตกลงไปในร่องน้ำริมถนน ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายชาติ ไมหา อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 8 ตำบลหนองลาน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


นอกจากนี้ ยังมีผู้โดยสารที่มาด้วยในรถได้รับบาดเจ็บอีก จำนวน 6 ราย ทราบชื่อคือ นางสาวกรรณิการ์ ไมหา อายุ 25 ปี นางยุพิณ ไมหา อายุ 46 ปี นางบุญเสริม ไมหา อายุ 60 ปี ด.ญ.อายุ 8 ขวบ และด.ญ.อายุ 10 ขวบ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ถูกพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นในจุดเกิดเหตุ และเคลื่อนย้ายนำตัวส่งโรงพยาบาลท่ายาง ส่วนผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ ด.ญ.แสงเดือน ไมหา อายุ 10 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 8 ตำบลหนองลาน อำเภอท่ายาง จังหวัดกาญจนบุรี

จากการสอบถาม นายชาติ ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและครอบครัวกำลังเดินทางกลับเข้ากรุงเทพ โดยขับมาตามปกติ พอถึงจุดเกิดเหตุซึ่งขณะนั้นมีรถกระบะไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับเบียดรถของตน ตนจึงชะลอความเร็วและเบี่ยงซ้ายออกไป แต่รถเกิดเสียหลักก่อนที่จะหมุนและชนกับต้นไม้ริมถนน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา:thaijam

Powered by Blogger.