อื้อหือออ!!!! "อ๊อด บัณฑิต" ยืนยัน!!! "เรื่องกราบ" เป็นการขอโทษส่วนบุคคล ไม่ได้กราบขอโทษกลุ่มที่มา "คัดค้าน" สั่งแก้ MV ไม่ใช่สัญลักษณ์การยอมแพ้!!


จากกรณีประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการถูกสั่งให้นำคลิปช่วงที่ทศกัณฐ์หยอดขนมครก ขับโกคาร์ท หรือเล่นบานาน่าโบ๊ท ออกจาก MV เที่ยวไทยมีเฮ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ "อ๊อด" บัณฑิต ทองดี ซึ่งเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวไทยของ การท่องเที่ยวแห่งกระเทศไทย และต่อมาได้มีการนำช่วงดังกล่าวออกแล้ว ขณะที่ "อ๊อด" บัณฑิต ได้ออกรายการต่างคนต่างคิด ช่องอัมรินทร์ทีวี เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา พร้อมกับได้พูดคุยประเด็นดังกล่าวกับ ครูจตุพร รัตนวราหะ ศิลปินแห่งชาติ 2552 สาขาศิลปะการแสดง นาฏศิลป์โขน (ยักษ์) และศิลปินคึกฤทธิ์ 2553 ซึ่งเป็นผู้ดูแลควบคุมการฝึกหัด ก่อนที่จะมีการกราบขอโทษเกิดขึ้น

อยากหุ่นดี ทำได้ง่ายๆ 2 สัปดาห์ เห็นถึงความต่างดาราหุ่นแซ่บ 

ซึ่งล่าสุด วันนี้(25 ก.ย. 59) ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความในเฟซบุ๊กของคุณ "อ๊อด" บัณฑิต ทองดี ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งถึงประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า "ขอชี้แจงนะครับ บุคคลที่ผมกราบคือครูโขนผู้เมตตา คิอศิลปินแห่งชาติด้านโขนผู้สวมบททศกัณฐ์และดำรงศิปวัฒนธรรมไทยด้านโขนมายาวนาน ไม่ใช่กลุ่มบุคคลที่ออกมาต่อต้านและสั่งแก้ตั้งแต่ตอนแรก รายการทีวีเชิญมาให้ทรรศนะเรื่องอัตลักษณ์ของโขน ระหว่างออกรายการท่านไม่มีท่าทีดุด่าหรือโกรธเคืองแต่อย่างใดช่วงเบรคของรายการผมสังเกตุเห็นแววตาของความไม่สบายใจบางอย่างของท่านท่านตาแดงๆเหมือนคนเสียใจ เมื่อจบรายการผมคิดว่าผมสมควรขอโทษบุคคลท่านนี้ที่ทำให้ท่านไม่สบายใจและผมกราบในแบบที่เด็กกราบผู้ใหญ่ที่มีคุณค่าเป็นถึงศิลปินแห่งชาติ ขอยืนยันว่านี่คือการกราบขอโทษส่วนบุคคล ไม่ใช่กราบขอโทษกลุ่มคนที่ออกมาคัดค้านสั่งแก้ มันคือสัญลักษณ์ของความนอบน้อมไม่ใช่สัญลักษณ์ของการยอมแพ้"ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.